GARUDA Tài trợ giải bóng thông minh Thu – Đông 2016

Có nguồn gốc từ cổ xưa, môn Bóng thông minh -Wiser Ball – là môn thể thao khá phổ biến trong giới vương giả và đến nay môn thể thao này đã được điều chỉnh cách chơi và luật chơi để phù hợp với thời điểm hiện tại.Wiser Ball là môn thể thao trí tuệ, vừa để tập luyện sức khỏe, vừa rèn luyện khả năng xây dựng kỹ năng làm việc nhóm. Đây vốn là môn thể thao dành cho giới quý tộc, được phát triển mạnh ở Châu Mỹ. Du nhập vào Việt Nam từ năm 2012, bộ môn này đã tạo được chú ý từ giới trẻ, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng…

( Ông Nguyễn Duy Tuấn – Tổng giám đốc công ty  Cổ phần Thang máy  quốc tế Garuda tham gia Trận đấu Bóng Thông Minh- Wiser Ball Toàn quốc năm 2015 tại Hà Nội. Hình ảnh chụp lại khoảnh khặc chụp hình kỉ niệm với Chủ tịch Hiệp hội Wiser ball Việt Nam) 

Để cổ vũ và thúc đẩy sự phát triển của bộ môn thể thao này, ngày 31/12/2016Công ty cổ phần Thang máy Quốc Tế Garuda vinh dự là nhà tài trợ đầu tiên và chính cho giải đấu Bóng thông minh – Wiser Ball Toàn Quốc Thu Đông 2016. Với mục đích đem lại một sự lựa chọn mới cho làng thể thao Việt Nam. Đồng thời mong muốn tạo ra được sân chơi bổ ích cho các câu lạc bộ Wiser ball trên toàn quốc tranh đấu và nâng cao tinh thần thể thao trong công ty, giúp các nhân viên vui khỏe .

 

( Hình ảnh các nhân viên công ty Thang máy Quốc tế Garuda chụp hình lưu niệm với các bóng thủ CLB Wiser Ball Sài Gòn  tháng 8/ 2016)

Trận đấu bóng này hứa hẹn sẽ gây tiếng vang lớn trong cả nước với sự tham gia tranh tài của gần 100 bóng thủ xuất sắc của các CLB chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, cùng sự trở lại của các cựu bóng thủ đầy nhiệt huyết đã có nhiều năm kinh nghiệm tranh tài ở các giải đấu lớn. Bên cạnh đó điểm mới của giải năm nay còn có sự góp mặt của các tuyển bóng thủ mới trẻ đam mê và tiềm năng. Điều này giúp đưa môn thể thao này đến với đông đảo mọi người và có cơ hội là một trong số các môn thể thao được tham dự vào các cuộc thi thể thao Olympic, Seagame quốc tế,…

Giải đấu “ Bóng Thông minh – Wiser Ball Toàn quốc thu đông 2016”  chính thức được khai mạc vào lúc 7h00 ngày 31/12/2016, tại sân thi đấu : số 21 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, tp HCM .

http://kenh14.vn/sport/wiser-ball-mon-the-thao-tri-tue-moi-la-tai-viet-nam-2012092403343850.chn

http://thoibao.today/paper/wiser-ball-mon-the-thao-ky-thu-thach-thuc-gioi-tre-1510509

http://afamily.vn/wiser-ball-trao-luu-vui-choi-cuoi-tuan-moi-cho-gia-dinh-co-con-nho-o-ha-noi-20161220161142215.chn

Bài viết gần đây

Để lại bình luận