TOP 30 Doanh nghiệp có Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016

Ngày 3/12/2016 tại TPHCM, Công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tế Thang máy Garuda đã chính thức được nhận danh hiệu danh giá và uy tín cấp nhà nước nằm trong Top 100 doanh nghiệp có “Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016”. Lễ công bố vinh danh được truyền hình trực tiếp tại nhà hát Bến Thành trên kênh HTV1- Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình Đánh giá và truyền thông “Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016” do Liên hiệp Khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức chính. Đây là một trong những hoạt động tích cực góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ hướng tới mục tiêu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng ngày càng tốt hơn tới người tiêu dùng trong và ngoài nước. Đồng thời ghi nhận sự sáng tạo, phát triển bền vững thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam trong những năm qua. Lễ công bố vinh danh còn được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các bộ ngành: Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Cục Sở hữu trí tuệ, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Đối với Công ty Thang máy Garuda đây là lần thứ 2 được công nhận doanh nghiệp có “Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016” là niềm tự hào to lớn đối với toàn thề công ty , thể hiện sự đánh giá tốt của cộng đồng doanh nghiệp, đối tác, khách hàng đối với sản phẩm và thương hiệu “Thang máy Garuda”.

Để đạt được những thành quả trên, Công ty Thang máy Garuda đặt mục tiêu “quan tâm và tận lực đến sự cần của khách hàng”. Đội ngũ nhân viên luôn xác định những khó khăn của khách hàng chính là khó khăn của mình để giải quyết nhanh chóng và triệt để.

TOP 30 Doanh nghiệp có Sản phẩm - Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016

VỚI PHƯƠNG CHÂM “CHÚNG TÔI KHÔNG PHỤC VỤ THANG MÁY, CHÚNG TÔI PHỤC VỤ SỰ ĐI LẠI CỦA CON NGƯỜI”, Công ty Thang Máy Garuda được trang bị tinh thần làm việc với cái TÂM . Điều đó đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính.
Trong thi công công trình, đội ngũ thi công luôn đặt tiêu chí đúng hạn và sáng tạo lên hàng đầu. Các dịch vụ như bảo trì, bảo dưỡng luôn được thực hiện thường xuyên và định kỳ để đảm bảo cho tuổi thọ lâu bền của thang máy. Nhân viên của  công ty Thang máy Garuda nhờ được trang bị tinh thần làm việc bằng “tâm nghề” nhờ đó tuổi thọ thang máy có thể lên đến hơn 20 năm.

Công ty Thang máy Garuda chuyên cung cấp các loại thang máy cho nhiều công trình, với mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý như thang máy gia đình, thang tải khách, thang tải rác, thang máy bệnh viện, thang máy tải thực phẩm, thang máy tải xe hơi thang cuốn… Công ty phục vụ nhiều công trình lớn nhỏ tại TP HCM và nhiều tỉnh thành, trong đó có các dự án tiêu biểu như tòa nhà 363 Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú TP HCM; cao ốc Bình Đông Xanh, 557 Bến Bình Đông, quận 8 TP HCM; cao ốc Long Thịnh, TP Quy Nhơn; tòa nhà 132 Vườn Lài, quận Tân Phú TP HCM; khách sạn Thiên Thần, tỉnh Long An…
Với những đóng góp cho ngành thang máy cùng sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua,ngoài giải thưởng uy tin trên,  Công ty Garuda còn nhận được nhiều giải thưởng danh giá khác như thương hiệu Việt Nam vàng; giải thưởng “Hàng Việt chất lượng vàng”; Giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh”, …

Xem các sẩn phẩm của công ty chúng tôi tại đây.

Bài viết gần đây

Để lại bình luận