Du lịch cùng thang máy Garuda 2017

du-lich-thang-may-garuda

Sáng ngày 22/07/2017, tất cả nhân viên Công ty Thang máy Garuda từ mọi miền đất nước: Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Hồ Chí Minh… cùng các vị khách mời đã có mặt đúng giờ tại số 30 Sông Thao, P2, Q. TB, TPHCM để cùng nhau tham gia chuyến du lịch hè 2017 – Mũi Né, Phan Thiết. Chuyến đi này thật sự có ý nghĩa với chúng tôi, những con người nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng của công ty thang máy.

Đây là lần đầu tiên chúng tôi được gặp mặt trực tiếp tất cả thành viên trong gia đình của mình. Khác biệt về khoảng cách địa lý, khác biệt về văn hóa vùng miền, thậm chí chưa từng nhìn thấy mặt nhau nhưng những con người nhiệt huyết này đã và đang phối hợp với nhau vô cùng ăn ý để xây dựng nên thương hiệu Thang máy Garuda vững mạnh và phát triển vượt bậc chỉ sau 2 năm thành lập.

Xe đến Phan Thiết lúc gần 11h trưa nắng gắt. Ai cũng có chút mệt vì dư âm còn sót lại của buổi liên hoan đến tận khuya hôm qua. Thế nhưng, dòng Suối Tiên đã nhanh chóng khiêu chiến ước muốn chinh phục của chúng tôi bởi vẻ đẹp hoang sơ của nó. Trải chân trên thảm cát mịn, và dòng nước chỉ cao đến mắt cá chân, chỉ sau 30 phút, chúng tôi đã đặt chân đến thượng nguồn của dòng Suối Tiên này và chinh phục một trong những ngọn núi cao nhất nơi đây.

Sau buổi ăn trưa thịnh soạn với view biển xanh rờn, chúng tôi cùng nhau tập kết tại bãi biển với những hoạt động thi đấu sôi nổi giữa đội “Thánh Lầy” và đội “Bất Khả Chiến Bại”. Tất cả mọi người cùng tham gia trò chơi trong tiếng cười rộn rã và “lầy” lội. Nhờ thế mà chúng tôi mới phát hiện ra những tài năng còn ẩn giấu của các thành viên. Những bức tranh cát dưới đây là thành quả của sự sáng tạo, khả năng nghệ thuật, tinh thần nhiệt huyết và niềm tin vào một Garuda phát triển vững mạnh của tất cả chúng tôi.

“Quyết tâm xây dựng Garuga
Thành công vượt bậc “tự” chúng ta
Thương hiệu số MỘT về thang máy!
Tất cả thành viên đều một nhà.”

Sau buổi nghỉ ngơi tại resort, thành viên Garuda cùng nhau ăn tối, hát hò bên bãi biển. Tới đây mới thấy, công ty chúng tôi có những con người tài năng như vậy, không chỉ vẽ đẹp mà còn hát hay nữa. Biển đêm nơi đây như được tô điểm thêm một sức sống mới nhờ những giọng hát ngọt ngào và đầy nội lực của Garuda.

Buổi sớm, khi những giọt sương còn động lại trên lá, cũng là lúc những cách hoa mạn đà la trên thân chim Garuda hé nở. Lần đầu tiên, chúng tôi được nhìn thấy những cánh hoa xinh đẹp, tài năng lột xác đằng sau bộ áo công sở thường ngày.

Cùng trở về Sài Gòn trong tinh thần hân hoan và năng lượng tràn đầy, chúng tôi không ngừng nâng cốc và hò hát 1, 2, 3, 4, 5, … theo nhịp vỗ tay trên suốt chặng đường về. Tình đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình có thêm một bước tiến mới. Thang máy Garuda sẽ còn nhiều buổi gặp gỡ như thế này hơn nữa. Và Garuda sẽ còn bay cao, bay xa hơn nữa khi có cốt lỗi vững chắc và quy tụ được những con người tài năng, xinh đẹp, nhiệt huyết này.

 

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận