MITSUBISHI THẮNG THẦU DỰ ÁN CUNG CẤP THANG MÁY LỚN

Việc nhận được các dự án cung cấp thang máy lớn, tầm cỡ không chỉ là cách nâng cao doanh thu giúp thương hiệu của mình phát triển, mang tới lợi nhuận mà còn là cách thiết thực để nâng tầm thương hiệu, khẳng định vị thế trên thị trường.
Hiểu được điều đó, Mitsubishi đã luôn chú trọng việc quan tâm tới những dự án lớn, cố gắng mang những dự án tầm cỡ về cho hãng mình để tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường thang máy ngày càng phức tạp. Và thời gian vừa qua, Mitsubishi đã trúng thầu được dự án lớn, là một trong những dự án cung cấp thang máy lớn nhất của Mitsubishi tính tới thời điểm hiện tại: Dự án Shanghai New World Daimaru Department Store. Đây được xem như là một trong những dự án cung cấp thang máy lớn nhất của Mitsubishi từ trước tới nay. Việc trúng thầu dự án này mang rất nhiều ý nghĩa to lớn và thiết thực đối với thương hiệu thang máy Mitsubishi.


Bằng việc thắng thầu dự án này, Mitsubishi sẽ cung cấp 51 thang máy cùng với đó là 36 thiết bị thang cuốn cho công trình Trung tâm thương mại New World Daimaru. Trong số những thiết bị thang cuốn cung cấp sử dụng cho Trung tâm thương mại New World Daimaru thì có tới 12 thang xoắn ốc để làm nên điểm độc đáo, ấn tượng cho trung tâm thương mại đồ sộ cao tới 12 tầng này.
Được biết, để sản xuất ra những bộ thang cuốn hình xoắn ốc, các kỹ sư của hãng thang máy Mitsubsihi Nhật Bản đã phải mất rất nhiều thời gian, công sức nghiên cứu và thử nghiệm đến khi họ phát minh ra phương pháp Center Shift Method thì những bài toán hóc búa mới được giải quyết. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất và lắp đặt loại thang cuốn đặc biệt này cũng yêu cầu sự chính xác rất cao. Để thang máy có thể hoạt động trơn tru, hoàn hảo, sai số trong quá trình lắp đặt không được vượt quá 0.1mm. Hiện nay Mitsubishi vẫn là công ty thang máy duy nhất trên toàn thế giới có thể sản xuất loại cầu thang cuốn đặc biệt này.


Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu thang máy Mitsubishi có thể thắng thầu và cung cấp số lượng lớn thiết bị thang máy tải khách, thang cuốn cho những công trình lớn như thế này. Tất cả đều nằm ở thương hiệu, chất lượng và uy tín của hãng trên thị trường thang máy hiện nay.
Thương hiệu thang máy Mitsubishi được ra đời và phát triển từ những năm 1985 và đây được xem là một bước tiến mới, một bước ngoặt lịch sử của Mitsubishi. Ngay từ khi bắt đầu ra đời, thang máy Mitsubishi đã đánh dấu bằng việc cung cấp rất nhiều thang máy cho nhu cầu sử dụng trong nước cũng như các nước khác trên thế giới. Đối với một thương hiệu thang máy thì đây là số lượng bán ra đáng kể, bắt đầu cho bước tiến phát triển mạnh mẽ sau này.


Mitsubishi không chỉ hoạt động trong lĩnh vực thang máy mà còn hoạt động trong nhiều lĩnh vực công nghệ khác nữa. Với hơn 90 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm công nghệ chất lượng, độ bền cao, hiệu quả sử dụng tốt cùng độ uy tín cao thì Mitsubishi là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm công nghệ, là lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ khách hàng nào khi có nhu cầu mua sắm.
Mitsubishi đã không ngừng cải tiến, không ngừng thay đổi để có thể làm hài lòng, đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu khác nhau của khách hàng, để bất kỳ ai khi nhắc tới Mitsubishi đều là sự hài lòng, tin tưởng và luôn lựa chọn.

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận