Thang máy Garuda – Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2017

thương hiệu dẫn đầu việt nam

Năm 2017 này, thương hiệu Thang máy Garuda vinh danh nhận được giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2017”.

Buổi lễ trao giải đã diễn ra vào ngày 13/08/2017 vừa qua. Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của hơn 100 doanh nghiệp, trong đó, Thang máy Garuda vinh dự nằm trong Top 100 doanh nghiệp đạt “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017”. Có được kết quả này là thành tựu của hơn 3 năm phát triển và tiến bộ không ngừng của toàn thể công ty trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa thang máy.

Sự phát triển bền vững và mạnh mẽ của Thang máy Garuda từ khi ra đời vào năm 2014 đến nay là minh chứng cho cốt lõi vững chắc của Garuda. Bắt đầu từ năm 2016, Thang máy Garuda đã khẳng định vị thế bằng việc vinh dự nhận liên tiếp 4 giải thưởng do tạp chí Doanh Nghiệp và Hội Nhập tổ chức bao gồm:

  1. Sản phẩm chất lượng vàng
  2. Thương hiệu vàng
  3. Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh
  4. Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng

Và năm 2017, Thang máy Garuda lại một lần nữa khẳng định thương hiệu tại thị trường Việt Nam bằng giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2017”.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, TS Cao Sỹ Kiêm, Nguyên thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Đại biểu Quốc hội Khóa 13, PGS. TS Nguyễn Văn Cường – Hàm Vụ Phó Văn phòng Chính phủ lên sân khấu trao kỉ niệm chương cho Ông Nguyễn Duy Tuấn, Tổng giám đốc Thang máy Garuda. Giải thưởng là minh chứng cho sự nỗ lực đáng tự hào cho mỗi doanh nghiệp trong cả quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu.

THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM – VIETNAM LEADING BRANDS 2017

 

cup-thuong-hieu-dan-dau-viet-nam-2017thuong-hieu-dan-dau-viet-nam-2017

Đến tham dự chương trình là sự góp mặt của các vị khách mời:

  • Ông Lê Văn Vạn- Vụ trưởng Vụ công tác phía Nam – Văn phòng Quốc hội
  • Ông Phạm Ngọc Minh – Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam – Bộ khoa học & Công nghệ
  • Th.s Lê Ngọc Trung – Cục phó Cục Công tác phía Nam – Bộ Công thương
  • Ông Đỗ Văn Đạo – Phó GĐ Sở Nội Vụ – Phó Chủ tịch HĐTĐKT Thành phố – Trưởng ban Thi đua khen thưởng TP. HCM
  • Bà Nguyễn Thị Huệ – Phó Chủ tịch Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam cùng với các doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ.

Với những thành công vừa qua, Thang máy Garuda cam kết sẽ không ngừng phát triển và bền vững hơn nữa. Thang máy Garuda là đơn vị kinh doanh thang máy, thang cuốn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn lâu dài cho các dự án, các công trình trọng điểm của khách hàng, là nhà cung cấp và bảo trì thang máy, thang cuốn hàng đầu tại Việt Nam.

THANG MÁY GARUDA – THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM – VIETNAM LEADING BRANDS 2017

Thang máy GARUDA mong muốn được cung cấp đến Quý khách hàng sản phẩm thang máy, thang cuốn, cũng như dịch vụ bảo trì, sửa chữa mang thương hiệu GARUDA với chất lượng và hậu mãi tốt nhất, nhanh nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

“Chất lượng sản phẩm và niềm vinh hạnh phục vụ con người là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.”

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận