Thang máy Mitsubishi và những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất

Mitsubishi là một thương hiệu thang máy nổi tiếng, được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Và việc làm sao để đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng của thiết bị thang máy vẫn luôn là vấn đề được chính Mitsubishi quan tâm, đó cũng là vấn đề người dùng muốn tìm hiểu nhiều nhất.

Những giải pháp công nghệ tiên tiến của Mitsubishi

SỬ DỤNG KỸ THUẬT CHỐNG NHIỄU CHO THANG MÁY

Bộ điều khiển thang máy của Mitsubishi thiết kế theo tiêu chuẩn EMC của châu Âu EN81, tiêu chuẩn của Nhật Bản để từ đó giúp cho thiết bị có khả năng chống nhiễu hiệu quả, không gây ảnh hưởng tới các thiết bị khác đang hoạt động trong từng công trình.

ĐẤU NỐI HỆ THỐNG ĐIỆN CỦA THANG MÁY VỚI HỆ THỐNG ĐIỆN CỦA TÒA NHÀ

Việc lắp đặt, đấu nối điện của thang máy chỉ cần thông qua 1CB là có thể cung cấp nguồn điện phù hợp cho thiết bị hoạt động phục vụ con người. Điều này không chỉ giúp quá trình sử dụng thang máy được dễ dàng hơn mà còn có độ ổn định cao, tính đồng nhất và tạo nên sự tiện lợi lớn nhất cho con người.

Đồng thời, trong thiết bị thang máy phải có thiết bị bảo vệ mạch đặt trong tủ điện để khi có những tình huống bất ngờ, sự cố không mong muốn xảy ra thì chính bộ phận này sẽ bảo vệ nguồn điện, bảo vệ thang máy của bạn hiệu quả nhất.

THÔNG GIÓ CHO CABIN CỦA THANG MÁY

Việc Mitsubishi thiết kế có hệ thống quạt thông gió ngay khu vực trần cabin, ở gần cửa cabin thang giúp việc thông gió diễn ra thuận lợi. Mỗi thiết bị thang máy đều được trang bị tiếp điện, từ đó quạt thông gió hoạt động giúp nguồn lạnh có thể lan tỏa khắp không gian cabin thang máy, mang tới không gian tốt nhất cho người dùng khi sử dụng.

Không chỉ vậy, Mitsubishi còn tính toán để chế tạo quạt thông gió có khả năng tự động ngắt theo đúng thời gian quy định để mang tới hiệu quả sử dụng cao, đồng thời tiết kiệm điện năng tới mức tối đa.

TRANG BỊ HỆ THỐNG CỨU HỘ

Các biện pháp cứu hộ dành cho thang máy là vô cùng quan trọng, cần thiết nhằm mang lại độ an toàn cao cho thiết bị được đưa vào sử dụng. Đây là một yếu tố không thể thiếu để đánh giá về chất lượng của thang máy. Hiểu được sự cần thiết đó nên thang máy Mitsubishi luôn có sự quan tâm đúng mức, chú trọng trang bị để làm nên những thiết bị hoàn hảo.

Mitsubishi luôn là hãng thang máy chú trọng trên mọi lĩnh vực, mọi yếu tố. Đảm bảo những giải pháp kỹ thuật công nghệ được thực hiện một cách hiệu quả giúp bạn có được thiết bị chất lượng nhất. Đó là những gì mà Mitsubishi chú trọng nhằm nâng cao chất lượng thiết bị của chính mình. Chỉ khi nào chất lượng được cải thiện và nâng cao mới mang đến sự tiện ích tốt nhất cho con người. Hãy đồng hành cùng Garuda để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích về thang máy nhé.

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận