Tháp thử nghiệm thang máy Mitsubishi

Với mục đích mang lại cho khách hàng những sản phẩm thang máy tải khách tốt nhất cả về sản phẩm và chất lượng. Tất cả hãng phát triển thang máy đều cần một địa điểm thử nghiệm thang máy rất nhiều lần. Mỗi công ty chế tạo thang máy cũng đều có những vị trí công trình thử nghiệm thang máy riêng. Tuy nhiên nổi bật nhất phải kể đến công trình thử nghiệm thang máy của hãng thang máy nổi tiếng Mitsubishi.

Được biết hãng Mitsubishi đã bỏ ra 50 triệu USD để xây dựng. Tòa tháp thử nghiệm thang máy này có chiều cao là 173m và được xây dựng tại thành phố Inazawa,Nhật Bản. Với chiều cao như thế này, đây cũng có lẽ là công trình thử nghiệm thang máy cao nhất thế giới. Tòa nhà này được thiết kế để trở thành một phần quan trọng để hãng Mitsubishi thử nghiệm thang máy mới.

Công trình này có thiết kế riêng biệt thuận tiện cho việc thử nghiệm thang máy. Các chuyên gia hàng đầu về thang máy của Mitsubishi có thể thử nghiệm những phát minh mới cũng như những tính năng liên quan đến thang máy như các thiết bị an toàn, các thiết bị chuyển động, áp lực chuyển động, máy móc, tốc độ của thang máy, tải trọng thang máy, các tình huống khác khi sử dụng thang máy.

Quá trình thử nghiệm thang máy để làm gì? Công việc này để các chuyên gia có thể phát hiện những vấn đề không mong muốn trong quá trình thang máy hoạt động như là hiện tượng chập điện, thiết bị không hoạt động, xung đột mạch, thiết bị an toàn không được kích hoạt, thiết bị không được điều khiển chính xác theo sử dụng của người dùng.

Và trên thực tế thì bất cứ một hãng sản xuất chế tạo thang máy chất lượng nào cũng cần có những nơi thử nghiệm thang máy trước khi được lắp đặt thang máy cho khách hàng rồi đi vào sử dụng. Có lẽ đây cũng là yếu tố khiến thang máy nhập khẩu của hãng Mitsubishi luôn an toàn và được nhiều khách hàng trên thế giới tin tưởng.

Với tòa nhà này hãng thang máy Mitsubishi sẽ có thể nghiên cứu những tiện ích mới cho thang máy, góp phần tạo nên các sản phẩm riêng biệt để cạnh tranh với các hãng thang máy nổi tiếng khác. Thử nghiệm thành công một công nghệ mới là yếu tố cần thiết để tạo ra những chiếc thang máy hữu ích tương lai.

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận