Thang máy gia đình 300kg

Cùng với xu hướng phát triển của xã hội và nghành thang máy thế giới thì dòng thang máy gia đình ở Việt Nam cũng có những bước phát triển vượt bậc. Hiện tại việc lắp đặt thang máy làm phương tiện giao thông đi lại trong các ngôi nhà tư nhân đã rất phổ biến và thông dụng với giá thành phù hợp, tốn ít điện năng, hố thang bé và chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp thì việc lắp đặt hệ thống thang máy cho gia đình như nhà biệt thự, liền kề, nhà phố, nhà ống… đã trở nên hết sức bình thường và thông dụng. Thang máy giúp cho việc đi lại thuận tiện, nhanh chóng, người già lên xuống một cách nhẹ nhàng, trẻ em tránh được các bậc cầu thang bộ dốc, người bệnh di chuyển mà không phải vận động tốn sức nhiều và người mẹ mang thai lên xuống một cách an toàn…

Hiện nay, việc xây dựng các công trình nhà ở từ 5-6 tầng, có diện tích xây dựng dưới 60m2 ngày càng phổ biến. Để đáp ứng yêu cầu cũng như phục vụ cho nhu cầu của người dùng một cách tốt nhất, ngành sản xuất thang máy đã cho ra đời dòng thang máy gia đình có tải trọng 300kg, với sức chở khoảng 4 người mỗi lần.

Đặc tính kỹ thuật của thang máy gia đình 300kg

CẤU HÌNH CƠ BẢN

Tốc độ: 60 mét/phút (1m/s)

Tải trọng: 300kg (4 người)

Kích thước hố thang1500mm (rộng) x 1400mm (sâu)

Kích thước cabin: 1100mm (rộng) x 900mm (sâu) x 2300mm (cao)

Kích thước cửa thang: 700mm (rộng) x 2100 (cao)

THIẾT BỊ ĐI KÈM

– Đối với thang có phòng máy 300kg thì thiết bị đi kèm thường là máy kéo Mitsubishi 3.7KW, điều khiển động lực (biến tần – VVVF) Mitsubishi hoặc Fuji, điều khiển tín hiệu Mitsubishi.

– Điều khiển tín hiệu.

– Điều khiển động lực (điều khiển tốc độ).

– Điều khiển tốc độ đóng mở cửa.

– Relay, contactor, CB.

– Rail dẫn hướng, cáp tải.

– Cáp tín hiệu.

– Bộ truyền động cửa cabin và cửa tầng.

– Vách cabin: Theo tiêu chuẩn thì cabin sẽ được thiết kế theo kiểu inox sọc nhuyễn (SUS 304) kết hợp với inox gương. Ngoài ra còn có những sự lựa chọn khác như inox hoa văn, thép phủ sơn hay vân gỗ.

Việc sử dụng hệ thống thang máy làm phương tiện đi lại cho các gia đình không còn khó như trước. Trong tương lai, các dòng sản phẩm thang máy mini sẽ được coi là một trong số các giải pháp tối ưu cho những toà nhà thấp tầng, các toà biệt thự và các gia đình trong khu phố cổ, nhằm giải quyết nhiều vấn đề vướng mắc trong việc phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của của con người. Hãy đồng hành cùng Garuda để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức hữu ích về thang máy nhé!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận