Thang máy gia đình loại nhỏ 250kg

Với những công trình tư nhân nhỏ có diện tích 45-60m2  xây dựng mới hoặc những công trình xây dựng cách đây nhiều năm, giờ muốn cải tạo để lắp thêm thang máy vào giếng trời hoặc một không gian chật hẹp nào đấy còn trống thì dòng thang máy gia đình mini 250kg là một lựa chọn tối ưu.

Thang máy gia đình có tải trọng 250kg là dòng thang máy mini, hiện nay dòng thang máy này là một trong những thiết bị có tải trọng nhỏ nhất. Việc lắp đặt thang máy hao tốn không quá nhiều diện tích của công trình mà vẫn đảm bảo đáp ứng tốt cho nhu cầu đi lại của con người trong mỗi gia đình sẽ giúp thang máy trở nên hữu dụng và chất lượng hơn rất nhiều.

Đặc tính kỹ thuật của thang máy gia đình 250kg

Tải trọng của thiết bị đạt 250kg, điều đó đồng nghĩa với việc thiết bị có thể hoạt động phục vụ cho nhu cầu đi lại của khoảng 2-3 người/ lượt hoạt đông. Chính vì thế, dòng thang máy này hoàn toàn phù hợp với những gia đình không có quá nhiều người, nhu cầu sử dụng ít.

Kích thước giếng thang là 1400mm (rộng) x 1300mm (sâu). Bởi thế cho nên người dùng có thể an tâm sử dụng thiết bị này vào bất kỳ công trình nào bởi khả năng tiết kiệm diện tích tối đa mà sản phẩm mang lại.

Tốc độ của thiết bị đạt 60m/ phút nên chúng ta có thể yên tâm về việc thiết bị giúp mỗi người có thể đi lại nhanh chóng tới mọi tầng trong ngôi nhà mình.

Kích thước cabin đạt 1000mm (rộng) x 800mm (sâu) x 2300mm (cao) là hoàn toàn thoải mái cho việc đáp ứng nhu cầu đi lại của 2-3 người cùng lúc. Không khiến người dùng có cảm giác khó chịu khi không gian quá nhỏ hẹp.

Kích thước cửa thang của thiết bị là 650mm (rộng) x 2100mm (cao). Với kích thước này việc ra vào thang máy luôn thuận lợi, dễ dàng và không gặp bất kỳ cản trở gì.

Do thang máy gia đình 250kg thường được dùng ở những công trình, những ngôi nhà có diện tích sử dụng nhỏ, nhu cầu sử dụng không quá nhiều cho nên hố thang được thiết kế nhỏ, không cần đào quá sâu, không chỉ phù hợp với những công trình xây dựng mới, người dùng còn có thể cân nhắc đưa vào sử dụng ở những công trình nhà cải tạo, góp phần làm tăng thêm giá trị cho công trình.

Với những đặc trưng riêng, dòng thang máy gia đình 250kg là lựa chọn lý tưởng cho nhiều công trình với khả năng tiết kiệm chi phí tối ưu nhưng mang lại hiệu quả hoạt động rất lớn. Hãy đồng hành cũng Garuda để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức hữu ích về thang máy nhé!

 

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận