Những ưu điểm nổi bậc của thang máy mini

Thang máy mini (thang máy gia đình) là dòng thang có kích thức khá nhỏ, thường chỉ dùng được cho khoảng 3 người/lượt sử dụng. Và nó được coi là giải pháp tối ưu nhất so với việc sử dụng cầu thang bộ cho những công trình có không gian diện tích nhỏ hẹp.

Ưu điểm nổi bật của dòng thang máy mini – Thang máy gia đình là thước đo chính xác nhất giá trị của sản phẩm không chỉ bởi bề ngoài mà còn về chất lượng bên trong của công trình. Thang máy mini được khái quát bởi 05 ưu điểm nổi bật sau:

Mở rộng không gian sử dụng

Nếu diện tích sử dụng của công trình là một tòa nhà chung cư, biệt thự sang trọng thì việc bạn thiết kế lắp đặt thang máy trở lên quá đỗi bình thường, nó là điều hiển nhiên. Nhưng vấn để ở đây là không gian sử dụng của bạn chỉ có từ 50 – 90m2 nếu bạn sử dụng di chuyển bằng cầu thang bộ lên các tầng thì:

– Thứ nhất: Mất thời gian, ảnh hưởng tới sức khỏe đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

– Thứ hai: Tốn diện tích sử dụng.

– Thứ 3: Thu hẹp diện tích công trình trong mắt người nhìn.

Và khi bạn thiết kế đi kèm với thang máy mini thì mọi chuyện sẽ khác, bạn sẽ thấy không gian sử dụng thoáng mát, bền đẹp hơn nữa còn có thể tận dùng hết được khoảng không gian thừa để phục vụ cho sinh hoạt gia đình, vui chơi của trẻ em….

Tạo thuận lợi cho việc di chuyển

Thay vì tự di chuyển lên xuống liên tục giữa các tầng thì khách hàng chỉ đứng và thực hiện thao tác di chuyển, tạo cảm giác thoải mái, tuyệt vời của thang máy mini trên mọi hành trình.

Nâng cao giá trị công trình

Để nhìn tổng quan và so sánh giữa một ngôi nhà không lắp đặt thang máy và có sử dụng thang máy thì chúng tôi nghĩ bạn đã có câu trả lời. Vậy tại sao bạn lại không sở hữu một sản phẩm với nhiều tính năng hiện đại đẳng cấp cho công trình của mình?

Đặc tính ổn định, êm ái, an toàn, bền bỉ

Đặc tính sản phẩm ổn định, êm ái, an toàn, bền bỉ là một trong những yếu tố không thể thiếu trên mỗi sản phẩm thang máy tại Garuda nói chung, thang máy mini nói riêng. Nó giúp quá trình hoạt động, vận hành luôn trong trạng thái ổn định nhất, tránh được mọi tác nhân gây ảnh hưởng như: Thời tiết, nhiệt độ, khí hậu nóng ẩm…Bảo vệ an toàn tối đa, tránh mọi tai nạn rủi ro gây ảnh hưởng đến tính mạng cũng như tài sản của mỗi khách hàng.

Phong cách thiết kế đa dạng

Phong cách thiết kế không chỉ đẹp bởi vỏ bề ngoài mà nó còn đẹp vì chất lượng nội thất bên trong cabin thang máy, mức độ hài hòa phù hợp với thiết kế của từng công trình. Hãy đồng hành cùng Garuda để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức hữu ích về thang máy nhé!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận