TIỆN ÍCH CỦA THANG MÁY GIA ĐÌNH – NHỎ GỌN VÀ TINH TẾ

Với chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, nhu cầu cho cuộc sống hiện đại ngày càng được cải thiện. Việc trang bị cho ngôi nhà của mình một chiếc thang máy gia đình ( thang máy mini) đã đang trở thành nhu cầu thiết yếu. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng thang máy của các hộ gia đình mà còn tạo nên sự sang trọng và hiện đại hơn cho ngôi nhà của bạn.

Tiện ích thang máy gia đình (thang máy mini) – Kích thước nhỏ

Cùng với cuộc sống hiện đại này nay và chất lượng sống ngày càng cao thì việc lắp đặt thang máy trong các ngôi nhà không còn là điều quá xa lạ. Tuy nhiên việc lắp đặt thang máy trong nhà luôn bị hạn chế và làm nhiều người băn khoăn bởi kích thước không gian nhà ở hiện có quá nhỏ so với kích thước của các loại thang máy thông thường mọi người vân nhìn thấy. Chính điều này sẽ khiến cho những hộ gia đình có kích thước không gian sinh hoạt nhà ở nhỏ đành phải không nghĩ tới việc lắp thang máy trong nhà.

Vậy thì bây giờ đã có giải pháp cho bạn, thang máy gia đình (thang máy mini) kích thước nhỏ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Ngoài ra, khi bạn đầu tư một khoản để lắp đặt thang máy gia đình, bạn sẽ thấy ngay công dụng của loại thang máy này đạt được nhiều kỳ vọng hơn so với bạn nghĩ đấy:

+ Giải quyết vấn đề di chuyển giữa các tầng trong tòa nhà

+ Giúp người già không còn cảm thấy mệt mỏi khi leo cầu thang bộ

+Khiến phụ huynh bớt lo lắng vì trẻ nhỏ tránh khỏi tai nạn ngã cầu thang

+Giúp người bệnh có thể sinh hoạt bình thường dễ dàng trong nhà

Điều đó khẳng định việc bạn chọn mua thang máy gia đình là hoàn toàn hợp lý, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý trong việc chọn mua loại thang máy nào là phù hợp và mua ở đâu là tốt nhất.

Một số căn bản về thang máy gia đình bạn cần biết:

Cơ bản, thang máy gia đình có cấu tạo và hệ thống vận hành không khác so với loại thang máy thông thường, nghĩa là bao gồm cabin, máy kéo, động cơ và đều di chuyển theo phương thẳng đứng.

Thang máy gia đình thường có tải trọng từ 200 – 350kg tùy vào nhu cầu và thiết kế hố thang máy, đây cũng là phần chính quyết định tải trọng thang. Như vậy, với tãi trọng này, thang máy gia đình hoàn toàn phù hợp với những gia đình có từ 2-3 thế hệ sinh sống và số lượng vận chuyển một lần khoảng từ 4 đến 6 người.

Đối với tốc độ, cần phải có sự nghiên cứu và lựa chọn kỹ loại thang mày có tốc độ phù hợp. Nếu nhà có 4 tầng trở xuống, tốt nhất nên chọn loại thang có tốc độ 30m/phút, trường hợp những ngôi nhà cao hơn, nên lựa chọn loại có tốc độ 60m/phút.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, chất lượng thang máy nội địa được phát triển đáng kể. Song, để có sự lựa chọn an toàn, chính xác, hiệu quả và giá cả hợp lý, người tiêu dùng cần phải tham khảo và cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn mua.

Từng đồng hành với rất nhiều công trình cao cấp, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. GARUDA tự tin sẽ là sự lựa chọn hàng đầu về thang máy gia đình cho mọi gia đình. Hãy đồng hàng cùng GARUDA để được trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất.

N.Thảo

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận