CÁCH LỰA CHỌN THANG MÁY GIA ĐÌNH THÔNG MINH

Thang máy gia đình ngày càng trở nên thông dụng ở hầu hết các gia đình nhà cao tầng, biệt thự, đặc biệt là các gia đình nhà phố taị các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh,…Khi xây nhà 4, 5 tầng trở lên thì điều thiết kế lắp đặt thang máy cho gia đình của mình. Vậy mua  thang máy một cách thông minh là như thế nào cùng Garuda tìm hiểu nhé.

Để lựa chọn thang máy gia đình một cách thông minh quý hàng nên xem xét những yếu tố sau khi mua

Thứ nhất: Lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy chính hãng

– Khách hàng khi được tư vấn cần xem xét thang máy gia đình có nguồn gốc xuất xứ từ đâu? Có đạt tiêu chuẩn(Nhật Bản JIS, châu Âu EN,…), tiêu chuẩn khu vực quốc gia hay không? Vì đa phẩn thang máy là hàn nhập khẩu từ các quốc gia này. Nếu là hàng nhập khẩu phải có CO, CQ rõ ràng, tránh trường hợp “ treo đầu dê, bán thị chó”.

– Tiếp theo phải kiểm tra thông số kỹ thuật của thang máy, kiểm tra dịch vụ bán hàng, sau bán hàng của công ty này có tốt không? Kiểm tra thang hoạt động có tốt không? Trên cơ sở kiểm tra thự tế các công trình mà bên bán thang máy đã thự hiện ít nhất khoảng 3 năm trở lại có kèm hợp đồng kinh tế. Tránh trường hợp bên bán dẫn khách vào công trình mà không phải do họ lắp đặt.

Thiết kế Thang máy gia đình sang trọng-cổ điển

Thứ hai: Kiểm tra thực tế năng lực kinh nghiệm và uy tín đơn vị cung cấp với các yếu tố sau

– Như trụ sở dông ty thang máy có rõ ràng hay không, năng lực nhân sự, thiết bị lắp đặt có đầy ddue hay không? Vì hiện nay tình trạng công ty chỉ có một giám đốc và một con dấu rong rũi trên đường và khi ký hợp đồng thì thuê đi bán lại rất phức tạp.  Khi xảy ra sự cố hay tinh huống không hay gì thì không biết ai sẽ chịu trách nhiệm.

– Hợp đồng ký kết bắt buộc phải được bảo lãnh bằng tiền hoặc ngân hàng, tiền tạm ứng phải được bảo lãnh bằng ngân hàng (ngân hàng thẩm định về khả năng tài chính của bên bán thang máy và có trách nhiệm đền bù thay vì bạn phải tìm người bán bỏ trốn).

– Kiểm tra khả năng lắp đặt, bảo trì thang máy: Đơn vị cung cấp thang máy được ủy quyền chính hãng luôn có quy trình kiểm soát rất chăc chẽ về lắp đặt cùng các thiết bị kiểm tra: Máy đo độ rung lắc cảu cabin, độ ồn động cơ, dựng đồng xu trong sàn cabin để kiểm tra độ êm,…công nhân, cán bộ kỹ thuật  phải được đào tạo chính quy, có chứng chỉ nghề vè an toàn cháy nổ, có hợp đồng lao động và bảo hiểm xã hội. Điều này là rất cần thiết vì những công ty có chính sách rõ ràng mới phát triển lâu dài để chăm sóc thang máy của bạn.

Để có được một thang máy tốt bạn cần chú ý hai yếu tố cấu thành là chất lượng thiết bị và chất lượng dịch vụ lắp đặt bảo trì theo tỉ lệ 40 – 60. Nếu thiết bị thang máy của bạn tốt mà lắp đặt không theo quy chuẩn, bảo trì kém chẳng khác nào hạt giống tốt trao vào tay kẻ không biết gieo trồng chăm bón.

Thiết kế thang máy gia đình lấy gỗ làm chủ đạo cho những quý khách hàng đặc biệt thích gỗ

Thang máy Garuda đơn vị thang máy chất lượng số một Việt Nam chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình, thang máy bệnh viện, thang máy, thang cuốn, thang tải hàng, thang máy chung cư,….với cách làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, luôn đặt Tâm-Tín lên đầu khi làm việc sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Qúy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ công ty hoặc qua hotline khi cần để được tư vấn miễn phí và đưa ra phương án thích hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Thiết Thang máy gia đình quan sát hiện đại

Trên là một sô mẫu thang máy gia đình quý khách hàng tham khảo, nếu quý khách hàng muốn lựa chọn thiết kế khác theo ý mình điều được, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn. GARUDA hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận