ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG THANG MÁY GIA ĐÌNH NHẬP KHẨU

Hiện nay trên thị trường thang máy gia đình có hai loại thang máy, một là thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Maylaysia, Trung Quốc,…Hai là dòng thang máy liên doanh với cấu tạo chính từ các thiết bị được nhập khẩu đồng bộ còn phần cabin được gia công ở trong nước. Mỗi loại thang có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào điều kiện thực tế của mỗi công trình và túi tiền của chủ đầu tư mà lựa chọn loại thang cho thích hợp. Tuy nhiên để sử dụng lâu dài, ổn định và chất lượng đa số khách hàng thường lựa chọn mẫu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc.

Thang máy gia đình nhập khẩu:

Đối với thang máy gia đình dòng thang máy nhập khẩu chủ yếu hiện nay ở nước ta là Mitsubishi, Fuji, Nippon, Sakura,…là các sản phẩm thương hiệu tên tuổi. Các sản phẩm này được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, là các sản phẩm đồng bộ nên có chất lượng đảm bảo, độ an toàn cao trong quá trình hoạt động, không gây ra những ảnh hưởng cho con người, đặc biệt tính thẩm mỹ cao cũng hơn

Ưu điểm của dòng thang máy gia đình nhập khẩu

Tuy giá thành hơi cao hơn so với thang máy liên doanh nhưng thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc thường có những ưu điểm về đặc tính kỹ thuât đáng với đồng tiền mà người sử dụng bỏ ra:

-Được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu cao với công nghệ tiên tiến nhất, dây truyền khép kín, nên độ an toàn cao hơn so với thang máy liên doanh.

-Tải trọng hợp lý: Tải trọng 300kg-450kg(4-6người) đặc biệt phù hợp với quy mô gia đình, vì thế Thang máy gia đình là sự lựa chọn hợp lý cho villa, biệt thự, căn hộ của các tòa nhà cao cấp hay nhà phố.  

-Hố thang nhỏ gọn với loại không dùng đối trọng: Cải tiến về mặt kỹ thuật của loại thang máy này đã loại bỏ lo lắng về việc tôn diện tích của tòa nhà khi lắp thang máy. Buồng máy được tích hợp ngay trong hố thang cực kì nhỏ gọn, không dùng đối trọng cho phép tiết kiệm không gian và diện tích tối đa, lại dễ dàng cho hoạt động bảo trì.

-Tiết kiệm điện năng: Sản phẩm công nghẹ cao chỉ sử dụng dòng điện một pha, cùng tính năng lựa chọn là bộ điều khiển tiết kiệm năng lượng sẽ xua tan băn khoăn về vấn đề điện năng khi sử dụng thang máy.

-Tính năng hiện đại: Điều khiển gọi tầng từ xa(RemoteControl) giúp giảm thời gian chờ đợi tăng khả năng tiện ích cho người sử dụng.

Với các ưu điểm trên của dòng thang máy gia đình nhập khẩu nên rất nhiều hộ gia đình lựa chọn dòng sản phẩm này tuy giá thành có hơi cao hơn so với dòng thang máy liên doanh sản xuất nội địa, điểm cộng đặc biệt của dòng thang máy gia đình nhập khẩu này là đa dạng về mẫu mã và thiết kế cực đẹp.  Tuy phí bảo trì và thay thế thiết bị khi bị hư hỏng của dòng thang máy nhập khẩu thường cao hơn so với dòng liên doanh nhưng thang máy loại này rất bền, ít khi hỏng hóc lại đảm bảo an toàn cao hơn cho người sử dụng. Nên quý khách hàng không nên phân vân mà hãy lựa chọn ngay gia đình của mình mẫu thang máy nhập khẩu, để đảm bảo được an toàn sức khỏe cho gia đình. Qúy khách hàng có thể kiên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

GARUDA hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận