KINH NGHIỆM LỰA CHỌN-LẮP ĐẶT THANG MÁY

Việc lắp đặt thang máy cho công trình cao tầng là điều cần thiết phải tính toán đến khi thiết kế xây dựng. Nhưng để có một chiếc thang máy chất lượng-hoạt động tốt lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó khâu lựa chọn và quyết định của người mua rất quan trọng. Để sở hữu chiếc thang máy chất lượng – hoàn hảo thật sự, quý khách hàng cần trang bị các kiến thức cơ bản về thang máy hoặc các mẹo trong mua sắm. Cùng Garuda bổ sung kiến thức này qua viết dưới đây nhé.

Thang máy được là thiết bị di chuyển không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng

Để có một chiếc thang máy chất lượng quý khách hàng cần lưu ý những điều sau: 

Chủ động tìm hiểu thông tin về thang máy- các công ty thang máy uy tín

Trước khi muốn lắp đặt thang máy cho công trình của mình chủ đầu tư cần nắm rõ những kiến thức, những thông tin liên quan tới thang máy để có được cái nhìn tổng quan về thang máy.

Tìm hiểu công ty thang máy qua nhiều nguồn từ người thân, bạn bè, các thông tin trên mạng internet, thị trường, báo, mạng xã hội,…

Tham khảo thông tin từ nhiều nguồn để có được thông tin tốt nhất.

Ông bà thường có câu “Nói có sách, mách có chứng” nên quý khách hàng có thể tìm hiểu về công ty thang máy- sản phẩm dịc vụ của họ qua công trình thực tế. Khi được nắm bắt rõ ràng sẽ mang tới cho người tiêu dùng có được sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình.

Mẫu thang máy tải khách gia đình và thang máy tải khách cho tòa nhà cao tầng siêu đẹp thực tế 

Lựa chọn mẫu thang máy phù hợp và chất lượng

Chọn mua thang cần chú ý tính toán dựa trên nhu cầu, diện tích lắp đặt thang máy, đặc điểm của công trình để việc chọn tải trọng, kích thước, tốc độ, hay loại thang phù hợp nhất. Với việc lựa chọn thang máy với các thông số chuẩn phù hợp cho công trình, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ từ công ty thang máy nên việc chọn một đơn vị cung cấp thang máy uy tín là rất quan trọng.

Các mẫu cabin thang máy với tải trọng khác nhau, kích thước khác nhau phù hợp với từng công trình

Điều quan trọng khi lắp đặt thang máy là chủ đầu tư phải chủ động về mặt thời gian, khi đặt mua thang máy để việc hoàn thiện thiết bị trong mỗi công trình diễn ra thuận lợi, không gặp những khó khăn ảnh hưởng mà chúng ta không mong muốn.

Chú ý tới công tác lắp đặt thang máy

Việc lắp đặt thang máy ảnh hưởng không hề nhỏ tới khả năng vận hành-chất lượng thang trong mỗi công trình. Vì vậy nên thang máy phải được lắp đặt hoàn thiện với những yêu cầu, những đòi hỏi riêng như:

>> Lắp đặt thang máy cần được thực hiện bởi những nhân viên kỹ thuật giỏi, có chuyên môn trong nghề, đảm bảo cho việc sửa chữa được thực hiện hiệu quả, chuẩn xác nhất.

>> Quá trình lắp đặt cần thực hiện theo đúng quy trình, có nghiệm thu, tiến hành kiểm định đầy đủ trước khi mang vào sử dụng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mỗi công trình nhằm đảm bảo độ an toàn cần thiết.

Lắp đặt thang máy theo tiêu chuẩn an toàn và phải được thựchiện bởi kỹ thuật viên chuyên môn-tay nghề cao

>> Việc lựa chọn-lắp đặt thang máy là việc vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ bền của thang máy. Nên việc chủ động tìm hiểu những thông tin hữu ích liên quan đến thang máy là việc cần làm để có được chiếc thang máy hoàn hảo nhất cho công trình của mình.

Qúy khách hàng đang cần lắp đặt thang máy hay  còn vướng mắc nhiều vấn đề và cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận