LẮP ĐẶT MÁY LẠNH CHO THANG MÁY BỆNH VIỆN

Thang máy bệnh viện là loại thang máy tải công cộng có lượng người sử dụng đông đúc vừa là bệnh nhân, bác sĩ, người bệnh, người thăm bệnh,..Nên dù thang máy bệnh viện có được thiết kế rộng rãi, êm ái tới đâu thì cũng sẽ không tránh khỏi tình trạng khó chịu, do phải chen chúc nhau trong cabin thang máy trong những lúc đông đúc. Và việc này thật không dễ chịu chút nào mùa hè nóng bức, mùi cơ thể, mùi mùa hôi sẽ càng gây ngợp và khó chịu khi sử dụng thang máy. Với tình hình như vậy thì việc lắp đặt một cái máy lạnh cho thang máy là điều cần thiết để giúp bệnh nhân hay người bệnh dễ chịu hơn.

Điều hòa không khí cho thang máy bệnh viện

Sơ lược về thang máy bệnh viện

Thang máy bệnh viện làm dòng thang máy được sản xuất với tiêu chuẩn riêng như:

->> Vận hành cực êm, dừng tầng chính xác.

->> Không gây xóc với chức năng kiểm soát và giảm dần lựa quan tính của thang khi dùng tầng.

->> Đặc biệt là phần lan can mềm để chống va đập trong quá trình vân chuyển, cấp cứu bệnh nhân.

Thang máy bệnh viện hiện đại thiết kế đơn giản- tay vịn êm-chống xốc tốt

Máy lạnh cho thang máy bệnh viện 

Nhưng dù có thiết kế dễ chịu đến đâu trong quá trình sử dụng thang máy những lúc đông đúc không tránh khỏi tình trạng khó chịu khi hơi người, các loại mùi xung quanh, lúc này việc lắp đặt điều hòa cho thang máy là điều cần thiết.

Máy lạnh thông thường có kích thước-hệ thống ống đồng cũng như kiểu dáng không thích hợp cho việc lắp đặt đối với thang máy. Còn dòng máy lạnh cho thang máy bệnh viện là loại điều hòa không khí chuyên dụng, được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu làm mát đối với thang máy với những tiêu chuẩn riêng:

->> Công suất danh nghĩa có sự chênh lệch nhẹ(hp) so với dòng thang máy dân dụng.

->> Tải trọng nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt trên nóc cabin thang máy

->> Máy nén khí làm mát bằng hơi ngưng tụ nên không có nước nên có một số thuật ngữ loại máy lạnh cho thang máy là “điều hòa khô”

Lắp đặt máy lạnh cho thang máy bệnh viện chúng ta nên chú ý

Tính toán để lựa chọn máy lạnh có công suất, số lượng phù hợp, đảm bảo làm mát hiệu quả cho không gian cabin

Sử dụng những thiết bị chuyên dụng cho thang máy, là sản phẩm chính hãng để mang ra sử dụng hiệu quả, chất lượng đáp ứng cho nhu cầu thực tế của con người.

Trước khi sử dụng cần tìm hiểu kỹ lưỡng, nắm bắt thông tin chính xác để việc ứng dụng máy lạnh cho thang máy đều diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao.

Mô hình lắp đặt điều hòa cabin thang máy bệnh viện

Việc lắp đặt, hoàn thiện cần thực hiện bởi những thợ kỹ thuật giỏi, được hỗ trợ bởi những đơn vị uy tín để việc làm mát, giải quyết nóng bức khi hè tới diễn ra suôn sẻ, đạt kết quả cao. Qúy khách hàng nên chủ động tìm hiểu các thông tin sơ lược về máy lạnh cho thang máy kỹ lưỡng từ nhiều nguồn thông tin để có được quyết định mua hàng và lựa chọn đối tác đúng đắn nhất.

Thang máy Garuda đối tác thang máy tin cậy cho nhiều công trình trên khắp các tỉnh cả nước luôn mang lại dịch vụ thang máy chất lượng nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận