LÝ DO NÊN LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH LIÊN DOANH

Thang máy nhập ngoại là dòng thang máy chất lượng nhưng giá cả hơi đắt đỏ, nên trước đây khi nói đến thang máy đều được coi là thiết bị xa xỉ chỉ có mặt tại nhưng nơi sang trọng, đẳng cấp hay những hộ gia đình cực kỳ có điều kiện mới lắp đặt được. Nhưng hiện nay với nhu cầu ngày một cao của người tiêu dùng Việt-Thang máy liên doanh được sản xuất tại Việt Nam có giá thành rẻ hơn nhiều so với dòng thang ngoại nhập, được các hộ gia đình nhà phố lắp đặt và sử dụng.

Lý do nên lắp đặt thang máy liên doanh cho gia đình?

Thị trường thang máy tại Việt Nam trong những năm gần đây có nhiều khởi sắc, theo khảo sát thị trường cho thấy Việt Nam có nhu cầu tiêu thụ hơn 1.500 tháng máy và thang cuốn mỗi năm. Trong đó lượng tiêu thu thang máy liên doanh gia đình chiếm tỉ lệ không nhỏ khi có giá cả phù hơp với thị trường Việt Nam. Vậy do đâu mà những chiếc thang máy này lại được ưa chuộng nhanh như vậy:

Thứ nhất: Động cơ thang máy liên doanh chất lượng với các linh kiện ngoại nhập của các thương hiệu lớn như. Chỉ có một bộ phận được gia công lắp đặt tại Việt Nam.

Điều khiển động lực(PLC), điều khiển tín hiệu, rail và cáp tải nhập ngoại chính hãng. 

Cabin + phần cơ khí và khung cabin, khung đối trọng là sản xuất gia công trong nước nhưng vật liệu inox để gia công cabin cũng đều là inox nhập ngoại dày để đảm bảo chất lượng.

Thứ hai: Khả năng hoạt động êm ái hạn chế được sự rung lắc hay tiếng ồn khi vận hành.

Thứ ba: Tiết kiệm năng lượng với mức tiêu thụ điện năng từ 60-80% nên giúp tiết kiệm được khoản chi phí giảm áp lực tài chính cho chủ sở hữu.

Thứ tư: Thiết kế nhỏ gọn mẫu mã đa dạng phong phú thích hợp với nhiều không gian từ bình dân cho đến đẳng cấp sang trọng.

Mẫu thang máy liên doanh cho biệt thự siêu đẹp

Thứ năm: Tính linh hoạt cao quý khách hàng có thể căn cứ vào vị trí lắp đặt thực tế công trình mà đặt hàng sản xuất Kích cỡ tải trọng phù hợp.

Thứ sáu: Giá cả hợp lý phù hợp với thị trường Việt Nam.

Thứ bảy: Các sản phẩm thang máy liên doanh hiện đại thân thiện với môi trường khi tiết kiệm được điện năng đáng kể khi sử dụng.

Thứ tám:  Chi phí bảo trì, sửa chữa và thay thế thiết bị cung thấp và dễ dàng hơn và thấp hơn.

Thứ chín: Thang máy liên doanh được sản xuất với quy trình tiêu chuẩn và quy định nghiêm ngặt nên luôn đảm bảo về mặt chất lượng.

Với những lý do trên thì không dại gì mà không lắp đặt ngay mẫu thang máy liên doanh cho công trình của mình vừa đảm bảo chất lượng an toàn vừa phù hợp với tài chính kinh tế.

Qúy khách hàng cần hỗ trợ thâm về thang máy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận