DỊCH VỤ BẢO TRÌ THANG MÁY GIA ĐÌNH GIÁ ƯU ĐÃI

Bảo trì thang máy gia đình là công việc phải thực hiện của mỗi hộ gia đình để đảm bảo chất lượng thang máy và an toàn cho người sử dụng. Thông thường các loại thang máy, thang máy gia đình khi lắp đặt đều sẽ được công ty thang máy bảo hành miễn phí thời gian đầu, sau thời gian bảo hành thì người sở hữu sử dụng thang máy sẽ phải tự ký hợp đồng bảo trì thang máy.

Thang máy gia đình đẹp để luôn hoạt động ổn định cần được bảo trì, sửa chữa thường xuyên.

Tuy nhiên việc lựa chọn bảo trì thang máy làm sao cho tốt nhất và thích hợp nhất không phải ai cũng biết, cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ bảo trì-sửa chữa thang máy công ty thang máy Garuda để có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Hình thức bảo trì bên công ty thang máy Garuda được chia làm 2 hình thức:

Hình thức bảo trì thang máy gia đình thông thường:

Đây là loại hợp đồng phổ biến và được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Với loại hợp đồng này là hình thức bảo trì định kỳ trong một khoảng thời gian thỏa thuận (1 tháng/lần, 2 tháng/lần hoặc 3 tháng/lần). Theo đó, công ty thang máy sẽ đến kiểm tra toàn bộ thang máy, trong trường hợp sửa chữa, cần phải thay thế thiết bị nào đó thì nhân viên bảo trì sẽ báo cho chủ đầu tư để báo giá và thay thế.

Dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp Garuda được thự hiện bởi kỹ thuật viên tay nghề cao.

Hình thức bảo trì thang máy gia đình thông thường có thể chia làm các loại như bảo trì mỗi tháng một lần, 2 tháng một lần hay 3 tháng một lần và việc lựa chọn thời gian bảo hành phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thang máy mới hay cũ, tần suất sử dụng, công trình lắp đặt,…Cụ thể là:

Nếu thang máy còn mới, mức độ sử dụng ít (chẳng hạn như thang máy gia đình) thì trong thời gian đầu có thể chọn hình thức bảo trì 2 tháng hoặc 3 tháng/lần để tiết kiệm chi phí.

Còn đối với những công trình công cộng như thang máy dùng cho khách sạn, chung cư, tòa nhà văn phòng thì nên chọn chế độ bảo trì thường xuyên 1-2 tuần/lần để đảm bảo yêu cầu an toàn cao nhất.

Hình thức bảo trì thang máy gia đình toàn diện:

Về cơ bản loại hình bảo trì toàn diện cơ bản sẽ giống như hình thức bảo trì thông thường nhưng khác ở là khi có xảy ra hỏng hóc nào thì phía công ty bảo trì sẽ thay thế miễn phí giúp cho chủ đầu tư. Hình thức bảo trì này đảm bảo thang máy gia đình sẽ luôn được chăm sóc một cách tốt nhất. Và đương nhiên hình thức bảo trì này cũng có mức phí cao hơn nhiều so với loại bảo trì thông thường.

Bảo trì thang máy phải thật cẩn thận từng chi tiết mới có thể phát hiện và khắc phục sự cố.

Chí phí bảo trì thang máy gia đình

Gía bảo trì thang máy sẽ phụ thuộc vào tải trọng, số tầng, loại thang máy và địa điểm của hộ gia đình.

Với 2 hình thức bảo trì thang máy gia đình trên thì hình thức bảo trì thang máy thông thường có giá rẻ hơn nhiều so với hình thức bảo trì thang máy toàn diện, nên các hộ gia đình chủ yếu lựa chọn hình thức bảo trì thang máy gia đình thông thường. Nếu cần tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp để được phục vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ qúy khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận