ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ CHO THANG MÁY LỒNG KÍNH

Từ những năm 2005 trở lại đây quá trình đô thị hóa các thành phố lớn diễn ra nhanh chóng, với các tòa nhà cao tầng cùng với sự hiện diện của những chiếc thang máy hiện đại. Trong tất cả những mẫu thang máy được lắp đặt thì, mẫu thang được ưa thích nhất là thang máy lồng kính có tính thẩm mỹ cao, đẹp, thiết kế tinh tế. Đi kèm với mẫu thang máy này phải nói đến hệ thống điều hòa không khí tăng thêm tính tiện ích và độ thoải mái cho dòng thang này.

Điều hòa không khí cho mẫu thang máy lồng kính. 

Lý do nên lắp đặt điều hoà không khí cho thang máy lồng kính

Thứ nhất: Thang máy lồng kính là mẫu thang máy với thiết kế đẹp hiện đại với vách kính trong suốt giúp người dùng có thể vừa di chuyển, vừa quan sát bên ngoài làm giảm được sự bức bí và tù túng của những mẫu thang máy khác. Nhưng với vật liệu kính cường lực trong suốt thì việc đảm bảo nhiệt độ trong mùa nóng bức là điều không thể so với những chiếc thang máy nhôm, inox tản nhiệt,….

Thứ hai: Một số công trình dùng thang lồng kính khi nhiệt độ Việt Nam vào mùa hè trong phòng thang nhiệt độ có thể lên tới 50 độ C. Vì vậy nên việc triển khai lắp điều hòa dân dụng thổi trực tiếp vào hố thang, phương án này cũng giảm nhiệt độ nhưng chi phí cao, điều hòa chạy liện tục và kết quả không đạt hiệu quả mong muốn.

Hình ảnh thực tế mẫu thang máy lồng kính ngoài trời.

Thứ ba: Việc lắp đặt điều hoà không khí cho thang máy phần nào tăng thêm tính năng và tiện ích của mẫu thang máy này. Thang máy lồng kính với kính trong suốt luôn mang lại cho người dùng cảm giác như đang ở ngoài không gian bình thường, nếu cộng thêm khí lạnh nhè nhẹ mát mẻ của chiếc điều hoà mang lại càng làm cho người dùng thoải mái hơn.

Thứ 4: Việc lắp đặt điều hoà cho thang máy lồng kính giúp kiểm soát được nhiệt độ thích hợp cho cabin thang máy. Đem lại cảm giác thoải mái cho ngươi dùng đồng thời giúp tăng thêm tuổi thọ thang máy.

Mẫu thang máy lồng kính cho gia đình-kèm khung inox và mẫu thang máy lồng kính cho khu nghỉ dưỡng.

Với một chiếc thang máy lồng kính đẹp tuyệt vời,  việc lắp đặt thêm chiếc điều hoà là điều cực kỳ cần thiết. Điều hoà lắp đặt cho thang máy lồng kính là dòng sản phẩm chuyên dụng nên luôn có thiết kế nhỏ gọn, không hề ảnh hưởng đến chất lượng và tính an toàn của thang máy khi sử dụng.

Thang máy Garuda là đơn vị chuyên thang máy tín luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ thang máy tốt nhất. Nên quý khách hàng cần tư vấn thêm về thang máy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận