THANG MÁY GIA ĐÌNH CHO NHÀ LIỀN KỀ 60 M2

Đối với những nhà phố 60m2 cao từ 4 tầng trở lên thường có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình, để cho người già, trẻ nhỏ có thể di chuyển thuận tiện hơn. Nếu những ngôi nhà này vừa kết hợp để ở vừa làm văn phòng thì việc lắp đặt một chiếc thang máy là càng cần thiết. Vì vậy thang máy Garuda muốn giới thiệu tới quý khách hàng mẫu thang máy cho nhà liền kề 60m2 qua bài viết này.

Công trình thực tế thang máy gia đình nhà 60m2. 

Lựa chọn mẫu thang máy cho nhà liền kề 60m2

Ngôi nhà của các hộ gia đình là không gian sinh hoạt hằng ngày có vợ chồng, con cái  với một ngôi nhà liền kề diện tích 60 m2 có thể nói không phải là rộng lắm, tuy nhiên so với các công trình nhà dân ở các tuyến phố thì diện tích như vậy là sử dụng thoải mái cho quy mô hộ gia đình.

Trước khi tiến hành lắp đặt thang máy gia đình chúng ta cần phải tìm được vị trí lắp đặt thang máy và tính toán kích thước thang máy phù hợp là việc rất quan trọng. Việc lựa chọn đúng vị trí lắp đặt, đúng kích thước và tải trọng giúp cho không gian ngôi nhà rộng rãi và hiện đại hơn, đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Kích thước, tải trọng của mẫu thang máy gia đình cho nhà liền kề 60m2.

 Tải trọng: Mẫu thang máy này có tải trọng 350kg.

– Xuất xứ: Thang máy cho nhà liền kề 60m2 nhập khẩu nguyên chiếc có tính đồng bộ cao, hoạt động ổn định nên chất lượng miễn chê.

Bản vẽ thang máy gia đình.

 Kích thước hố thang: cho nhà liền kề 60m2 như thiết kế là 1500mm x 1700mm tương ứng với nó là mẫu thang máy 350kg và 450kg.

 Kích hước hố thang máy gia đình: 1500mm x 1700mm.

 Kích thước cabin thông thủy: 1100mm x 1200mm x 2200mm.

 Chiều rộng cửa thang: 700mm x 2100mm.

Kích thước hố thang máy gia đình 350kg

Bên trên là thông tin về mẫu thang máy cho nhà liền kề 60m2, tuy nhiên có một số trường hợp tận dụng vừa để ở vừa cho thuê mặt bằng kinh doanh, hoặc vừa làm văn phòng thì quý khách hàng có thể cân nhắc việc lắp đặt mẫu thang máy cao tải trọng 450kg và cần lắp thêm các thiết bị kiểm soát hạn chế không cho người là sử dụng thang máy.

Mẫu thang máy gia đình công trình thực tế. 

Để lựa chọn vị trí lắp đặt, tải trọng của thang máy phù hợp với ngôi nhà của mình, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Thang máy Garuda đơn vị thiết kế-Cung cấp- Lắp đặt thang máy Chuyên nghiệp – Uy tín với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư trình độ cao hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận