THANG MÁY TẢI HÀNG CHO SIÊU THỊ

Siêu thị là một trong những nơi cần sử dụng thang máy tải hàng để vận chuyển hàng hóa từ tầng này tới tầng khác giúp cho việc buôn bán của siêu thị được thuận lợi. Loại thang máy tải hàng siêu thị là dòng thang máy tải hàng, không đối trọng, vậy nó có yêu cầu gì khi lắp đặt và sử dụng cùng Garuda tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thang máy tải hàng siêu thị với cabin rộng rãi.

Vị trí lắp đặt thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng siêu thị cũng giống như những dòng thang máy tải hàng khác, cũng cần phải được lắp đặt trong giếng thang mới đảm bảo cho quá trình sử dụng được thuận lợi và dễ dàng nhất.

Yêu cầu về phòng máy

Đối với thang máy tải hàng sử dụng cho siêu thị không cần phải có phòng máy. Đối với dòng thang máy này người dùng sẽ tiết kiệm được đáng kể phần diện tích để xây dựng phòng máy. Phần diện tích này có thể tận dụng cho những nhu cầu, mục đích khác của người dùng.

Phòng máy thang máy tải hàng 

Hố thang của thang máy tải hàng

Đối với dòng thang máy tải hàng sử dụng cho siêu thị thì hố thang máy cần đạt kích thước R500xS1000. Yêu cầu phải tiến hành xây dựng được theo đúng kích thước, đúng tiêu chuẩn để việc lắp đặt, đưa thang máy vào sử dụng gặp được thuận lợi lớn nhất.

Tải trọng của thang máy tải hàng

Loại thang máy tải hàng này sử dụng cho siêu thị là thang máy để tải thực phẩm, bởi thế tải trọng của thang máy không quá lớn. Thông thường, thang máy được sử dụng sẽ là thiết bị có tải trọng vận chuyển 100kg.

Thang máy tải hàng siêu thị thực tế

Với tải trọng như thế này người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để vận chuyển thực phẩm theo những nhu cầu của từng siêu thị, không gây ảnh hưởng tiêu cực tới quá trình hoạt động của siêu thị đó.

Số điểm dừng của thang máy

Thang máy tải hàng siêu thị thường có số điểm dừng là 6,vì thế hoàn toàn có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của mỗi siêu thị. Cho dù số tầng hoạt động của siêu thị đó nhiều hay ít thì thang máy tải hàng này cũng có thể đáp ứng một cách hiệu quả.

Nguồn điện cho thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng sử dụng cho siêu thị sử dụng nguồn điện chính 3P 380VAC và người sử dụng cần đảm bảo nguồn điện cung cấp đạt tiêu chuẩn nếu không muốn gây ra những ảnh hưởng tiêu cực tới quá trình của mình. Nguồn điện điều khiển mà thang máy sử dụng là 24VDC mới giúp cho thang máy có thể vận hành êm ái, hiệu quả và chính xác được.

Nguồn điện thang máy tải hàng siêu thị 

Cabin của thang máy tải hàng

Đối với thang máy tải hàng sử dụng cho siêu thị sử dụng thang máy có cabin kích thước R700xC700x S400. Với diện tích hài hòa như thế này thang máy sử dụng để tải thực phẩm trong siêu thị sẽ không chiếm quá nhiều diện tích của thang máy.Vật liệu sử dụng cho cabin chính là inox. Với loại vật liệu này sẽ mang tới mức độ vệ sinh cao cho loại hàng hóa đặt thù mà con người cần vận chuyển

 Cabin thang máy tải hàng siêu thị 

Mỗi một loại thang máy sẽ có những đặc tính kỹ thuật riêng biệt để phù hợp với từng mục đích sử dụng, việc tìm hiểu kỹ lưỡng về dòng thang máy mà chúng ta muốn lắp đặt, giúp cho quá trình mua hàng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất, đồng thời sử dụng thang máy đạt hiệu quả tốt nhất.

Qúy khách hàng cần tư vấn thêm về thang máy, thang máy tải hàng, thang cuốn,…vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận