CẦN LƯU Ý TẢI TRỌNG VÀ TỐC ĐỘ THANG MÁY GIA ĐÌNH KHI MUA

Thang máy gia đình có thể giúp mọi thành viên trong gia đình di chuyển đến bất cứ đâu trong nhà một cách nhanh chóng. Nên những năm gần đây các hộ gia đình cao tầng khi xây dựng nhà ở đều tính đến phương án lắp đặt thang máy. Nhưng khi lựa chọn và lắp đặt thang máy cần chú ý vấn đề gì? để có được chiếc thang máy hoàn hảo cho ngôi nhà của mình không phải ai cũng biết.

Thang máy Garuda chuyên cung cấp – lắp đặt thang máy giá tốt nhất.

Với bài viết này Thang máy Garuda sẽ chia sẽ đến quý vị bí mật nhỏ khi chọn mua thang máy cho gia đình của mình nhé:

Khi chọn mua thang máy 2 yếu tố cần quan tâm để có được chiếc thang máy hoàn hảo là: Tải trọng và Tốc độ thang.

Vì sao lại cần quan tâm 2 yếu tố này ?

=> Đây là 2 yếu tố cơ bản giúp quý khách có thể xem xét và so sánh dòng thang máy đó có phù hợp với gia đình mình hay không. Vì tải trọng và tốc độ thang quyết định giá thành thang và khả năng hoạt động của thang.

Tải trọng thang máy.

Thang máy gia đình là dòng thang mini thường có tải trọng từ 250kg đến 450kg. Nhưng cũng sẽ có những dòng thang máy gia đình tải trọng lớn hơn tầm 550kg, để đáp ứng nhu cầu của những hộ gia đình có yêu cầu sử dụng lớn( như những ngôi nhà cao tầng vừa để ở vừa kết hợp cho thuê văn phòng). Nên việc xác định chính xác tải trọng thang máy mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng thang.

Ví dụ: Thang có tải trọng 250kg tải từ 2 – 3 người/lần, thường được sử dụng cho nhà có diện tích nhỏ hẹp chưa đến 60m2.

Còn Thang máy tải trọng 450kg tải từ 6 7người/lần, thường được sử dụng cho hộ gia đình có diện tích 80m2 trở lên.

Tốc độ thang máy.

Đây là yếu tố quyết định thang máy đó chạy có êm hay không? khả năng làm việc có tốt không? Mỗi thang sẽ có tốc độ riêng phù hợp để hoạt động an toàn và tốt nhất.

Tốc độ của thang máy gia đình:  Tối thiểu là 20 – 30m/p và Tố đa là 45- 60m/p. Với tốc độ thang máy bạn có thể lựa chọn điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp với tình trạng sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình và tải trọng thang.

Việc xác định chính xác tốc độ và tải trọng thang cần lắp, giúp quý khách hàng có được chiếc thang hoàn hảo nhất cho công trình của mình. Vừa tránh lãng phí khi lắp thừa tải trọng thang, vừa đáp ứng đầu đủ nhu cầu sử dụng khi lắp đúng tải trọng thang, đặc biệt thang máy sẽ hoạt động an toàn đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình khi vận hàn đúng tốc độ.

Qúy khách hàng cần tư vấn thêm về thang máy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận