NÊN HAY KHÔNG SỬ DỤNG THANG MÁY CÓ HỘP SỐ CHO CHUNG CƯ?

Nếu xét về động cơ cũng như những chiếc thang máy tải khách phổ biến khác trên thị trường hiện nay. Thang máy chung cư được phân làm 2 loại: Thang máy có hộp số và Thang máy không hộp số. Vậy nên lựa chọn loại thang máy động cơ nào là phù hợp với chung cư có lẻ là câu hỏi của nhiều khách hàng?

Cung cấp – Lắp đặt thang máy chung cư chuyên nghiệp -Gía cạnh tranh

Thang máy Garuda: “ Loại thang máy thích hợp cho chung cư là loại thang có hộp số” Vì:

=> Thang máy chung cư có tầng suất sử dụng cao vì luôn phải làm việc liên tục nên thường có tải trọng lớn, mà thang máy tải trọng lớn đòi hỏi động cơ mạnh mẽ. Và động cơ có hộp số hoạt động mạnh mẽ hơn nhiều so với động cơ không hộp số nên là loại thích hợp nhất.

Ngoài ra dòng thang máy động cơ có hộp số còn có các ưu điểm đặc biệt thích hợp cho chung cư:

-> Động cơ thang máy có hộp số đa dạng: Về tải trọng, kích thước, thiết kế, mẫu mã thích hợp với nhiều loại hình chung cư( chung cư mini, chung cư cao cấp, ..)

-> Tính năng mạnh mẽ: Dòng thang máy có hộp số hoạt động mạnh mẽ hơn so với thang không hộp số, nên đặc biệt thích hợp cho các chung cư vì các chung cư thường có mật độ sử dụng lớn.

-> Gía thành hợp lý: Thang máy chung cư có hộp số có giá thành hợp lý, cần đối so với các mẫu thang dây chuyền khác, nên đây là lựa chọn lý tưởng cho nhà cao tầng, chung cư.

-> Dễ dàng bảo trì-sửa chữa: Đa phần thang máy sử dụng động cơ có hộp số đều phải xây dựng phòng máy nên giúp cho việc kiểm tra bảo trì- sửa chữa thang sẽ dàng hơn.

Tuy ưu điểm là thế nhưng để lắp được dòng thang máy chung cư có hộp số, thì chung cư đó phải có những yêu cầu cơ bản sau:

-> Nguồn điện phải ổn định: Với động cơ mạnh mẽ, tải trọng lớn phải tải nhiều người cùng lúc, nên cần một lượng điện năng không nhỏ

.-> Vị trí lắp đặt thoáng, không bị hạn chế về chiều cao: Vì phải sử dụng động cơ có hộp số nên khi lắp đặt cần phải tốn thêm một phân không gian phía trên để lắp phòng máy. Đây là yếu tố đầu tiên cần đáp ứng nếu muốn sử dụng dòng thang máy này.

Qúy khách cần tư vấn thêm về thang máy chung cư, thang máy tải khách, thang máy gia đinh,..vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận