THANG MÁY CHUNG CƯ – LOẠI HÌNH CHUNG CƯ

Tại các thành phố lớn loại hình nhà ở chung cư cực kỳ phát triển với nhiều hình thức xây dựng và tên gọi khác nhau như: Chung cư mini, nhà ở xã hội, chung cư cao cấp với hệ thống thang máy hiện đại. Vậy những chiếc thang máy trong các loại hình chung cư này như thế nào? Cùng Garuda tìm hiểu thêm về hệ thống thang máy để hiểu rõ hơn về các loại hình chung cư nhé.

Thang máy Garuda cung cấp và lắp đặt thang máy chung cư chất lượng giá cả hợp lý

Thang máy chung cư trong các loại hình nhà ở chung cư.

Đa dạng loại hình chung cư để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng và mục đích sử dụng, với sự đa dạng như vậy các vật tư thiết bị cũng sẽ tương ứng với loại hình chung cư đó. Và Thang máy chung cư là một trong những thiết bị phải có sự lựa chọn tương thích như vậy để cần bằng các khoản chi phí đầu tư.

Thang máy chung cư cao cấp

Chung cư cao cấp là hình thức chung cư được xây dựng với các yêu cầu và điện kiện vật chất hiện đại-chất lượng và tiện nghi(như hồ bơi, khuôn viên, phòng tập gym, siêu thị mini,….) và có diện tích lớn nên có giá thành cao hơn trong các loại chung cư.

->> Thang máy chung cư cao cấp chất lượng cao, mẫu mã đẹp, tính năng hiện đại. Đặc biệt là phần thiết kế – nội thất thang máy được đặc biệt chú ý quan tâm hướng tới sự sang trọng và hiện đại.

Thang máy chung cư mini

Đây loại hình chung cư thu nhỏ có diện tích bé khoảng 100m2 và cao không quá 10 tầng, phù hợp với những hộ gia đình có mức kinh tế trung bình, hiện loại hình nhà ở này đang được chính phủ xem xét để phê duyệt việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà ở.

->> Thang máy chung cư mini không cần phải là các thang máy thương hiệu lớn mà chỉ cần an toàn và chất lượng là tốt. Nên thường sẽ là dòng thang máy liên doanh với thiết bị nhập khẩu chính hãng được gia công lấp ráp.

Thang máy nhà ở xã hội

Đây là loại hình chung cư được xây dựng mang tính xã hội dành để bán cho những người có thu nhập thấp. Với doanh nghiệp xây dựng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cảu nhà nước và khoản tiền thuế và tiền đất.

Những những chiếc thang máy ở đây có chất lượng không đảm bảo so với những loại hình chung cư khác.

Thang máy chung cư sẽ là phương tiện di chuyển chủ yếu trong các chung cư, nên khi lựa chọn chung cư quý khách cần lưu ý tìm hiểu thêm về thang máy.

Thang máy Garuda hi vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách, nếu quý khách cần tư vấn thêm về thang máy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạng được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận