THI CÔNG HỐ THANG MÁY BẰNG PHƯƠNG PHÁP DỰNG KHUNG THÉP

Thi công hố thang cần được hoàn thiện một cách tỉ mẩn chuẩn theo yêu cầu kích thước của thang để công tác lắp đặt diễn ra một cách thuận lợi nhất. Hiện nay có 2 phương pháp thi công hố thang được sử dụng nhiều nhất là: Dựng cột bê tông, tường gạch và Dựng khung thép với bài viết này thang máy Garuda sẽ giới thiệu tới quý khách hàng phương pháp thi công hố thang bằng cách dựng khung thép.

Thi công hố thang máy khung thép an toàn- hiện đại và sang trọng 

Những vấn đề cơ bản chúng ta cần xem xét khi xây dựng hố thang máy bằng khung thép

Xác định kích thước chính xác của thiết bị thang máy, cabin thang máy.

Để việc tiến hành thi công hố thang thực hiện đúng đắn, chuẩn xác nhất. Đảm bảo về mặt kích thước, thông số kỹ thuật là yêu cầu cơ bản đối với bất kỳ phương án thi công hố thang nào. Có được phương án hợp lý sẽ giúp việc ứng dụng thang máy đạt hiệu quả cao, thời gian nhanh chóng hơn.

Tham khảo thông tin, đánh giá phương pháp này.

Những lợi ích của phương án dựng khung thép cho hố thang máy trước khi áp dụng cho thiết bị thang máy của chính mình, từ đó giúp thang máy được hoàn thiện với chất lượng cao hơn, đáp ứng tốt hơn cho những nhu cầu thực tế của con người.

Đảm bảo chuẩn bị đầy đủ những vật liệu.

Trang thiết bị hỗ trợ cần thiết để việc dựng khung thép cho hố thang máy diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và chất lượng cao.

Lựa chọn một vị trí phù hợp.

Chủ động chọn trước vị trí đặt hố thang để quá trình thiết kế, hoàn thiện bản vẽ, tiến hành thực hiện được thuận lợi, đạt kết quả như ý.

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp.

Dựng khung thép cho hố thang đòi hỏi cần được thực hiện bởi những thợ kỹ thuật có kinh nghiệm, có chuyên môn mới giúp việc hoàn thiện đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đem lại quá trình sử dụng của người dùng diễn ra suôn sẻ, thành công tốt đẹp.

Tuy phương pháp này không đặc biệt phổ biến bằng xây dựng hố thang bê tông, tường gạch vì chi phí hơi cao. Nhưng bù lại nó lại dễ sử dụng trong các công trình không gian đặc thù nhà cải tạo, nhà có diện tích và vị trí lắp đặt thang quá nhỏ hẹp.

Qúy khách hàng cần tư vấn và tìm hiểu thêm về thi công hố thang máy, lắp đặt thang máy từ đơn vị chuyên nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi- THANG MÁY GARUDA để được hỗ trợ tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận