3 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH

Tiện nghi hơn trong chính ngôi nhà của mình bằng một chiếc thang máy quá điều quá dễ dàng hiện nay. Khi mức sống của người Việt ngày một nâng cấp giá thành dành cho thang máy không phải là chướng ngại nửa. Nhưng lựa chọn thang máy cho gia đình có đơn giản không? Chỉ cần có đủ kinh phí làm ổn ư? Trong quá trình làm việc hợp tác với nhiều khách hàng Garuda nhận thấy đa phần khách hàng sẽ gặp phải những chướng ngại, thắc mắc khi lựa chọn thang máy dưới đây.


thang-may-gia-dinh-garuda

THANG MÁY GIA ĐÌNH

3 Câu hỏi thường gặp khi lựa chọn thang máy gia đình

Với việc đặt vấn đề khi lựa chọn thang máy giúp quá trình lắp đặt và sử dụng diễn ra nhanh chóng hơn khi thị trường thang máy đa dạng nhiều chủng loại, mức tải trọng, thiết kế  mẫu mã, kiểu động cơ, phân khúc thang máy.

Thang máy nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của tôi?

Với câu hỏi này sẽ giúp quý khách hàng biết được những vấn đề sau:

· Đầu tiên sẽ xác định được loại thang máy gia đình phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình (thang máy dân dụng nhé).

· Lưu lượng sử dụng thang máy (số người sử dụng thang các thành viên trong gia đình, hoặc khách bên ngoài nếu nhà bạn hay có nhiều khách tới chơi và làm việc), nhu cầu tải thang ngoài tải người có cần tải kèm theo các vật dụng khác hay không. Yếu tố này giúp bạn xác định rõ được kích thước và tải trọng chính xác chiếc thang máy mà bạn cần trong gia đình mình.

· Khả năng tiếp cận sử dụng của thang máy gia đình nếu trong nhà của bạn có người khuyết tật, người già có vấn đề về di chuyển thì bạn cần một chiếc thang máy lớn hơn để chứa xe lăn.

· Với câu hỏi này cũng giúp bạn lựa chọn xác định loại thang máy nào cho gia đình của mình: Thang máy không phòng máy sử dụng động cơ không hộp số, thang máy có phòng máy sử dụng động cơ có hộp số.

· Việc xác định rõ loại thang máy, kích thước và tải trọng, hệ thống truyền động sẽ phụ thuộc nhiều vào công trình thực tế (nhà của bạn nhé).

thang-may-gia-dinh-2

Thang máy Garuda đơn vị chuyên thang máy giá thành cạnh tranh

Cần bao nhiêu không gian để lắp đặt?

· Một vấn đề quan trọng không kém là diện tích cần để lắp đặt một chiếc thang máy: Diện tích xây dựng hố thang, giếng thang, xây dựng phòng máy (nếu sử dụng thang máy có phòng máy).

· Xác định vị trí phù hợp để lắp đặt thang máy gia đình (giữa lòng cầu thang bộ, góc nhà bếp, gần nhà vệ sinh, gần các phòng chức năng, hoặc bên ngoài)

· Xác định diện tích vị trí xây dựng hố thang (cần độ sâu nhất định đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật của mẫu thang máy cần lựa chọn).
Khoảng diện tích để thiết kế xây dựng phòng máy phù hợp.

Ngân sách của tôi?

Đây là yếu tố quan trọng nhất quý khách phải tự hỏi bản thân mình và đưa ra một khoản ngân sách dự trù. Từ đó  mới xác định rõ sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình là: Thang máy gia đình nhập khẩu hay Thang máy gia đình nội địa

· Thang máy gia đình ngoại nhập chất lượng nhưng kinh phí của bạn phải thực sự “ổn – hùng hậu” thì hãy sử dụng vì giá “đắt đỏ” mà chi phí lắp đặt hoàn thiện hay sửa chữa và bảo trì cũng đều đắt đỏ không kém.

· Còn đối với thang máy gia đình nội địa lại cực kỳ thích hợp với hộ gia đình Việt từ chất lượng, giá cả cho đến các khoản chi phí lắp đặt – sửa chữa – bảo trì thang máy đều ổn.

Qúy khách cần tư vấn thêm về thang máy – lắp đặt thang máy gia đình vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0979 58 79 79 hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ miễn phí tốt nhất.

THANG MÁY GARUDA hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận