3 YẾU TỐ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ CÔNG TY THANG MÁY ĐÓ TỐT HAY KHÔNG?

Trên thị trường thang máy hiện nay có đến hàng trăm công ty cung cấp thang máy với đủ loại mô hình (nhà phân phối (các loại thang nhập khẩu), công ty thương mại, công ty có nhà máy sản xuất), quy mô với nhiều chủng loại sản phẩm. Vậy nên việc lựa chọn một công ty thang máy uy tín làm điều tương đối khó khăn cho nhiều khách hàng. Vậy làm sao để đánh giá được công ty đó có tốt hay không? Cùng Garuda tìm hiểu thông tin qua bài viết này để mua hàng một cách thông minh.

Thang máy Garuda UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ THÀNH HỢP LÝ cho mọi công trình.

Chất lượng thiết bị

Một chiếc thang máy chất lượng phải được sản xuất tư các thiết bị chất lượng-chính hãng từ các đơn vị uy tín trong ngành công nghiệp sản xuất thang máy. Và việc lựa chọn được đơn vị thang máy uy tín là bước đầu đảm bảo chất lượng thang máy có tốt hay không?

Thang máy tại thị trường Việt nếu xét về nguồn gốc thang máy có 2 dòng:

>> Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài được cấu thành từ các thiết bị linh kiện chính hãng nên luôn được đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn.

>> Thang máy liên doanh nội địa Việt Nam cũng là những chiếc thang máy chất lượng khi các thiết bị chính trong thang máy đều được nhập khẩu từ các thương hiệu thang máy lớn này.

Loại thang máy nào cũng tốt, chỉ cần loại thang đó được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn an toàn thang máy từ các thiết bị chất lượng.

Lắp đặt thang máy

Thang máy không phải như các thiết bị điện khác khi mua về chỉ cần cắm điện là chạy, khi thang máy được chuyển tới công trình thì chúng ở tình trạng là thiết bị rời muốn đi vào vận hành thì cần phải được lắp đặt, cân chỉnh, kiểm định an toàn.

Một chiếc thang máy có vận hành có ổn định, an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào quá trình lắp đặt. Vì vậy nên việc lắp đặt-vận hành thang máy là cực kỳ quan trọng và phải được tiến hành cẩn thận-đúng chuẩn bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kỹ năng thì thang máy mới vận hành êm ái và an toàn.

Một đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy luôn có đội ngũ kỹ thuật liên chuyên nghiệp và có quy trình lắp đặt chuẩn an toàn.

Bảo trì thang máy

Bảo trì thang máy là việc cần làm để đảm bảo chất lượng thang máy. Khi còn trong thời gian bảo hành, thì thang sẽ được bảo trì, bảo dưỡng và kiểm tra mỗi tháng một lần. Đến khi hết thời gian bảo hành thì quý khách nên ký hợp đồng bảo trì với nhà cung cấp. Một đơn vị uy tín thì việc thực hiện công việc sẽ chuyên nghiệp và tỉ mẫn để đảm bảo cho chiếc thang máy luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Với 3 yếu tố trên có thể đánh giá sơ lược công ty thang máy đó có tốt hay không? Nếu một công ty có đủ 3 yêu tố trên nhưng giá thành có cao hơn đôi chút là điều dễ hiểu vì ngoài chất lượng thang máy cam kết chính hãng thì khâu lắp đặt-bảo trì thang máy của họ luôn đảm bảo và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Việc lựa chọn đơn vị thang máy là việc cực kỳ quan trọng để có chiếc thang máy tốt nên chúng ta cần cân nhắc và lựa chọn hợp lý.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận