6 DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN CẦN LẮP NGAY MỘT CHIẾC THANG MÁY GIA ĐÌNH

lap-thang-may-gia-dinh

HÃY ĐẦU TƯ NGAY MỘT CHIẾC THANG MÁY CHO GIA ĐÌNH CỦA BẠN

Một chiếc thang máy gia đình trong chính ngôi nhà của bạn, là một khoản đầu tư có thể làm cho cuộc sống của bạn và những người thân yêu trong gia đình trở nên thoải mái hơn, tiện nghi hơn. Thậm chí đây còn là phương pháp “gia tăng giá trị ngôi nhà tốt hơn” khi bạn có nhu cầu bán đi. Có nhiều lý do để lắp một chiếc thang máy gia đình và dưới đây là 6 lý do chúng tôi đã liệt kê. Hãy cùng xem để có thể mạnh dạn đầu tư một chiếc thang máy cho gia đình của mình nhé!

1. Bạn đang liên tục “hì hục” với cầu thang bộ

7h sáng đi làm và 8h tối về nhà, sau một ngày dài làm việc mệt mỏi ngày nào cũng phải vất vả vật lộn với 4 tầng thang bộ thì mệt càng thêm mệt, mỏi càng thêm mỏi. Nhưng tất cả sẽ được giải quyết với một chiếc thang máy trong chính gia  đình của bạn, chỉ cần một nút nhấn và một cái ngáp dài là đã đến được căn phòng thân yêu của mình.

thang-may-gia-dinh-02

2. Gia đình bạn có người cao tuổi

Leo thang bộ rèn luyện sức khỏe, nhưng điều này chỉ đúng với người trẻ và đôi khi chính người trẻ chúng ta cũng không leo nỗi thang bộ huống chi là người già. Người cao tuổi thường gặp vấn đề về xương khớp, khó khăn trong quá trình di chuyển đặc biệt leo cầu thang lại càng nguy hiểm dễ gặp chấn thương nếu không cẩn thận, sức khỏe yếu.Một chiếc thang máy gia đình giúp cha mẹ, ông bà có thể tận hưởng hết không gian sống ngôi nhà của mình, vui vầy bên con cháu một cách trọn vẹn nhất.

3. Bạn lo lắng việc “ngã cầu thang bộ”

Cầu thang bộ với từng bạc cầu thang và những góc ngiêng theo độ cao tòa nhà, việc di chuyển lên các tầng trên cao quá lâu sẽ gây mỏi chân, tim đập nhanh, hoặc thậm chí là chóng váng nếu sức khỏe không tốt. Những triệu chứng này rất dễ gây mất thăng bằng, thụt chân và té ngã cầu thang bộ gây nguy hiểm. Thêm một chiếc thang máy gia đình nhỏ xinh sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi sợ hãi đối với cầu thang và các nguy cơ chấn thương tìm ẩn, điều này đặc biệt tốt với phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ và người già.

thang-may-gia-dinh

4. Bạn phải lên xuống cầu thang bộ quá nhiều để mang các vật dụng hàng ngày

Bạn phải liên tục mang vác máy hút bụi vệ sinh các tầng, đồ dùng sinh hoạt cồng kềnh lên xuống cầu thang liên tục điều này có khả năng gây nguy hiểm. Thay vì phải vật lộn hàng ngày với cầu thang bộ, nếu thêm một chiếc thang máy gia đình có thể giúp quá trình này trở nên dễ dàng hơn nhiều.

5. Bạn đang muốn thu hút người mua tiềm năng

Thị trường nhà đất luôn là một thị trường tìm năng và nếu bạn là người có tầm nhìn. Ngoài việc đầu tư đất đai, thì việc đầu tư một chiếc thang máy gia đình cũng là một cách giúp tăng giá trị ngôi nhà của bạn hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Khi mà hiện nay những chiếc thang máy đang dẫn trở thành thiết bị tiện nghi không thể thiếu trong những hộ gia đình tầng cao.

6. Bạn đang nghĩ về tương lai

Thang bộ đối với chúng ta lúc trẻ có thể không phải là vấn đề, nhưng khi già đi thì leo thang bộ lại là một thách thức khó cho cuộc sống hàng ngày. Lắp một chiếc thang máy gia đình ngay từ lúc này cũng là điều giúp bạn tận hương trọn vẹn nó trong nhiều năm tới. Leo cầu thang có thể dễ dàng cho bạn ngày hôm nay, nhưng khi bạn già đi, bạn có thể thấy cầu thang của mình là một thách thức không ngừng. Cài đặt thang máy bây giờ giúp ngôi nhà của bạn phát triển cùng với bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ có thể tận hưởng nó trong nhiều năm tới.

Hiện nay một chiếc thang máy gia đình không còn là quá đắt đối với một hộ gia đình Việt, thang máy gia đình liên doanh được cho là dòng thang máy có giá thành hợp lý, chất lượng ổn định phù hợp với hầu hết hộ gia đình, nhà phố Việt Nam. Hiện Garuda là đơn vị uy tín cung cấp dòng thang máy liên doanh với các thiết bị nhập khẩu đồng bộ chĩnh hãng Fuji chất lượng cao, công nghệ mới, vận hành cực êm. Bạn cần tư vấn thêm về thang máy gia đình liên doanh Fuji gọi ngay Hotline: 0979 58 79 79  hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ tốt nhất về dòng thang máy này tại Garuda.

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận