BẠN ĐANG TÌM ĐỊA CHỈ THANG MÁY UY TÍN?

“Những phát minh khoa học đều xuất phát từ nhu cầu thực tế của cuộc sống” Thang máy một trong những sản phẩm thỏa ước mong “chinh phục thế giới” của nhân loại giúp con người tận hưởng cuộc sống một cách tiện nghi nhất. Nhưng để sở hữu tiện nghi của một chiếc thang máy bao gồm nhiều yếu tố, trong đó việc tìm kiếm một địa chỉ thang máy uy tín rất quan trọng quyết định đến 90% chất lượng thang.

dai-chi-thang-may-uy-tin

THANG MÁY GARUDA – THANG MÁY AN TOÀN – TRANG NHà VÀ THỊNH VƯỢNG

Thang máy Garuda một trong những thương hiệu thang máy hàng đầu uy tín tại Việt Nam: Cam kết chất lượng sản phẩm – Giá thành cạnh tranh – Dịch vụ chất lượng. Nếu quý khách đang cần một địa chỉ thang máy UY TÍN để trao niềm tin hãy tìm hiểu và theo dõi chúng tôi sau đó là  "Let's go" thôi nào.

Thang máy Garuda – Địa chỉ thang máy uy tín

Thang  máy Garuda được thành lập vào năm 2014 với các thành viên hơn 20 năm kinh nghiệm về thang máy và đội ngũ kỹ sư thang máy trình độ chuyên môn cao. Với phương châm hoạt động: "Luôn đặt lợi ích của khách hàng hàng đầu – Uy tín – Chất lượng – An toàn cho mọi sản phẩm dịch vụ", cùng với mục tiêu phát triển bền vững: “Luôn thỏa lòng mọi khách hàng – Nâng tầm phát triển thương hiệu thang máy Việt – Không ngừng vươn xa trở thành nhà cung cấp thang máy hàng đầu khu vực”. Tính tới thời điểm hiện tại chúng tôi đã cống hiến cho ngành công nghiệp thang máy các sản phẩm chất lượng, ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến mang lại cho quý khách hàng sản phẩm – Dịch vụ thang máy tốt nhất trên mọi miền đất nước.

Thang máy Garuda – Thang máy của mọi công trình

Với phương châm hoạt động rõ ràng – Mục tiêu phát triển bền vững chúng tôi không ngừng hoàn thiện dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo hơn để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

1. Cung ứng sản xuất thang máy

Mọi sản phẩm thang máy Garuda đến tay người tiêu dùng đều được CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TUYỆT ĐỐI ĐÚNG VỚI THÔNG TIN CUNG CẤP: Thang máy ngoại nhập “đắt đỏ” thương hiệu lớn như Mitsubishi, Fuji, Nippon,… với hóa đơn, chứng nhận CO, CQ rõ ràng chi tiết. Thang máy nội địa thương hiệu Garuda với các tiêu chuẩn sản xuất an toàn theo quy định, đa dạng dòng tải trọng, décor trang trí nội thất thang máy chuyên nghiệp, giá thành cực kỳ canh tranh. Dòng sản phẩm Garuda cung cấp đáp ứng hầu hết các nhu cầu thang máy: 

1

 Thang  máy ngoại nhập

2

 Thang máy nội địa Garuda chất lượng

3

 Thang máy gia đình

4

 Thang máy tải khách

5

 Thang máy bệnh viện

6

 Thang máy chung cư

7

 Thang máy lồng kính

8

 Thang máy tải hàng

9

 Thang máy có phòng máy

10

 Thang máy không phòng máy

11

 Thang máy ô tô

2. Tư vấn – thiết kế thang máy

Đội ngũ chuyên viên thang máy kinh nghiệm được đào tạo đầy đủ các kỹ năng chuyên môn cơ bản về thang máy luôn lắng nghe và thấu hiểu hết những mong muốn của quý khách hàng, từ đó kế hợp với đội ngũ kỹ sư đưa ra giải pháp thang máy tối ưu với chi phí hợp lý nhất đến mỗi khách hàng.

3. Thi công – lắp đặt thang máy

Qúa trình thi công lắp đặt thang luôn đảm báo an toàn – chuẩn xác với thế mạnh: Con người và Tác phong làm việc khoa học – chuẩn xác:  Đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trình độ chuyên Môn cao + cùng đội ngũ kỹ thuật có tay nghề được đào tạo chính quy + Công tác thi công lắp đặt hoàn thiện thang được tiến hành 1 cách khoa học với tiến trình cụ thể từng bước đảm bảo “an toàn lao động – chuẩn kỹ thuật – tiến độ”.

4. Bảo trì – sửa chữa thang máy

Đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu + Quy trình bảo trì – kiểm tra sửa chữa thang máy kỹ lưỡng, tỉ mẫn với từng bước luôn đảm bảo kết quả tốt nhất sau khi thực hiện.

5. Chăm sóc khách hàng – bảo hành thang máy

Nhằm đảm bảo khả năng vận hành thang luôn ổn định – an toàn khi sử dụng, Qúy khách sẽ được bảo hành – bảo dưỡng thang định kỹ miễn phí 1 tháng/lần khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bảo hành thang máy nhằm phát hiện lỗi hư hỏng của thang máy ngăn chặn kịp thời ngay từ đầu để tránh những sự cố thang máy xảy ra.

6. Nâng cấp – Cải tạo thang máy

Với ưu thế sản xuất + đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật kinh nghiệp + tác phong làm việc chuyên nghiệp đảm bảo dịch vụ nâng cấp – cải tạo thang máy đạt hiệu quả cao với mức chi phí phải chăng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ GARUDA THI CÔNG – LẮP ĐẶT

thang-may-garuda-sieu-pham-thang-maythang-may-garuda-sieu-pham-thang-may

HÌNH ẢNH THỰC TẾ THANG MÁY GARUDA THI CÔNG – LẮP ĐẶT 

CÔNG TY THANG MÁY GARUDA luôn nỗ lực đáp ứng hết những yêu cầu khó khăn mang đến sự hài lòng cho mọi đối tác, xin chân thành gửi lời cảm ơn đến những quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi suốt chặng đường vừa qua – Chúng tôi mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng tất cả Qúy khách hàng để cho đời thêm những chiếc thang máy chất lượng tiện nghi hướng tới thương hiệu thang máy Việt khắp khu vực. 

THANG MÁY GARUDA – ĐỊA CHỈ THANG MÁY UY TÍN CHO MỌI NHÀ!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận