BẢO TRÌ THANG MÁY KHÔNG PHÒNG MÁY

 

Thang máy không phòng máy là dòng sản phẩm đặc biệt thích hợp cho những công trình bị hạn chế về chiều cao. Với sự khác biệt mẫu thang này cũng sẽ có cách bảo trì đặc biệt hơn so với dòng thang không phòng máy truyền thống. Cùng Garuda tìm hiểu rõ hơn công tác bảo trì thang máy qua bài viết dưới đây nhé.

Đơn vị bảo trì thang máy định kỳ chuyên nghiệp. 

Đặc điểm của thang máy không phòng máy

Thang máy không phòng máy là sản phẩm hiện đại đang được nhiều công trình, dự sán sử dụng vì những điểm nổi bật sau:

-> Máy kéo sẽ được đặt trong giếng thang, tủ điện được bài trí cửa tầng trên cùng của hệ thống. Nên các công trình bị hạn chế chiều cao rất thích hợp để lắp đặt loại thang này.

-> Sản phẩm không có hộp số kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, có thể lắp đặt trong những công trình cải tạo

-> Vận hành êm ái không gây ô nhiễm môi trường

Tuy nhiên công việc đối với hệ thống thang máy không phòng máy lại khó khăn, phức tạp, tốn kém. Khách hàng hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao ở ngay phần dưới đây.

Vì sao thang máy không phòng máy bảo trì phức tạp?

Việc bảo trì thang máy không phòng máy này tương đối phức tạp chủ yếu là do đặc điểm thiết kế của dòng thang máy này cụ thể:

-> Do cáp kéo của loại thang này dài hơn, số lượng puly hệ thống dẫn truyền nhiều hơn so với thang có phòng máy, nên chi phí bảo trì cũng sẽ tốn kém hơn.

-> Do hệ thống máy kéo đặt trong giếng thang nên mỗi lần bảo trì-sửa chữa thang tốn rất nhiều thời gian và công sức.

-> Khi thang bị mất điện các hoạt động cứu hộ sữa chữa gặp nhiều khó khăn. Nếu không cẩn thận có thể gây nguy hiểm cho nhân viên kỹ thuật và người trong thang máy.

Với những đặc điểm trên về dòng thang này quý khách có thể cân nhắc kỹ càng và đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi muốn sử dụng loại thang máy vào cho công trình của mình.

Để mọi thứ diễn ra tốt đẹp và suôn sẻ quý khách hàng cần tìm một đơn vị thang máy chuyên nghiệp và uy tín. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về thang máy.

Thang máy Garuda đơn vị thang máy Uy Tín – Chuyên nghiệp hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận