BÉ TRAI 6 TUỔI KHÂU 90 MŨI VÌ CỨU EM GÁI THOÁT KHỎI CHÓ DỮ

Sự việc xảy ra ngày 9/7 tại Mỹ và được Gì của bé chia sẻ lên mạng xã hội với bản lĩnh và sự hy sinh của mình vì em gái hành động của cậu nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của dân mạng thu hút hơn 800.000 lượt tương tác.

Cụ thể sự việc: Khi thấy con chó chăn cừu giống Đức nhà hàng xóm đứng gần em của mình gầm gừ hung dữ, bé trai 6 tuổi Bridger Walwer lập tức lao ra chống trả, nhằm cứu em gái của mình thoát khỏi sự tấn công. Dù bị cắn rất nhiều nhát vào đầu và mặt nhưng cậu vẫn cố che chở kéo cô em gái 4 tuổi của mình, chạy đến chỗ an toàn và gọi sự hỗ trợ của người lớn. Sau vụ việc Bridger phải trải qua 2 tiếng phẫu thuật với 90 mũi khâu, khi được người nhà hỏi vì sao chạy ra chắn cho em gái, cậu bé đáp: “Nếu có ai phải chết thì con nghĩ đó nên là mình”.

 Dù bị thương nhưng thần thái vẫn rất lì và ngầu, đúng là người anh hoàn hảo, nhiều người còn gọi cậu là “siêu anh hùng”. Chúc cho cậu bé mau khỏe lại để chơi đùa cùng em gái của mình một cách thoải mái nhất.

Hiện tại  tình trạng sức khỏe của cu cậu đã khá hơn, tinh thần cũng rất tốt, tuy chưa thể cười quá lớn song vẫn có thể ăn uống và đặc biệt là đang rất hạnh phúc khi đã bảo vệ được em gái của mình. Chúc cu cậu mau khỏe mạnh, để có thể chơi đùa bên em gái của mình.

Mình đã search thử xem chó căn cừu giống Đức trên google thì ra hình chó Becgie dưới đây (không biết có đúng không mọi người thấy sai bổ sung giúp nhé). Việt Nam mình nuôi rất nhiều và cũng xảy ra nhiều vụ việc tương tự như vậy đối với trẻ em Việt, các bật phụ huynh nên để ý con em của mình khi trong xóm có nuôi giống này nhé! 

Ảnh minh họa Chó chăn cừu giống Đức ( Becgie )

(Theo Zingnews)

Bài viết gần đây

Để lại bình luận