BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ ĐƯỢC THANG MÁY GIA ĐÌNH CHẤT LƯỢNG

Thang máy gia đình giúp quý khách mở rộng và tận dụng triệt để không gian sinh hoạt nên hiện nay chỉ cần nhà có độ cao từ 3 tầng trở lên là có thể lắp đặt một chiếc thang máy mini xinh xắn. Nhất là khi thị trường thang máy Việt Nam có những biến đổi mạnh mẽ với sự xuất hiện của dòng thang máy gia đình nội địa có giá thành hợp lý hơn so với dòng thang ngoại đắt đỏ.

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN THANG MÁY

“Nhưng để làm thế nào để có được chiếc thang máy gia đình chất lượng?” đa phần quý khách lại chưa nắm rõ. Hãy cùng Garuda nắm giữ “Bí quyết để có được thang máy gia đình chất lượng” với những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

Sự “hỗn tạp” thị trường thang máy – Ảnh hưởng đến việc có một chiếc thang máy gia đình chất lượng

Với hàng trăm công ty tham gia cung ứng và sản xuất thang máy thì việc mua – sử dụng thang với quý khách hàng không còn quá khó khăn những năm gần đây. Chỉ cần quý khách có nhu cầu, kinh phí đầy đủ là sẽ được tư vấn tận tình phục vụ từ A-Z.

Nhưng do lợi ích kinh doanh nhiều thang máy không đảm bảo chất lượng, thang máy “nhái” các thương hiệu lớn được trà trộn tuồn vào thị trường mua bán thang máy. Nếu quý khách hàng không cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy, thang máy sẽ rất dễ bị mua nhầm phải những chiếc thang máy kém chất lượng ảnh hưởng đến sự an toàn chính mình và các thành viên trong gia đình.

Bí quyết để có được 1 chiếc thang máy gia đình chất lượng

Để đảm bảo quyền lợi – an toàn cho chính mình và người thân khi có nhu cầu sử dụng thang máy tốt nhất Qúy khách nên tham khảo thông tin các công ty thang máy từ nhiều nguồn như: Bạn bè người thân, báo chí, internet,…cách này có thể áp dụng được khi quý khách quan tâm cả thang nội hay thang ngoại.

Nhưng nếu quý khách hàng muốn tham khảo chỉ riêng thang nội hay thang ngoại thì nên lưu ý những ý sau để có được đúng chiếc thang máy ưng ý nhé:

1. Khi quý khách lựa chọn dòng thang ngoại

Thang máy ngoại nhập nguyên đai nguyên kiện chất lượng đã được khẳng định và kiểm chứng thời gian mà minh chứng tốt nhất là sự cũng chải của những thương hiệu thang máy lớn. Nhưng đi cùng với cái bóng to lớn đo là giá thành không hề rẻ chút nào.

– Nếu khách hàng quan tâm đến dòng thang ngoại (Mitsubisshi, Fuji, Nippon) có thể tham khảo thêm các đại lý chính hãng của thương hiệu đó tại Việt Nam thông qua tổng đài hỗ trợ của các hãng thang máy lớn.

– Lưu ý quan trọng những sản phẩm thang máy ngoại được nhập trực tiếp sẽ phải có giấy tờ liên quan chứng minh chất lượng hàng hóa, nguồn gốc xuất xứ hàng hóa là CO, CQ.

2. Khi quý khách lựa chọn dòng thang nội

Thang máy nội địa Việt với mức giá hợp lý thật sự là lựa chọn tối ưu cho hộ gia đình. Nhưng làm sao để biết được chiếc thang đó chất lượng? Qúy khách chỉ cần xác định 2 yếu tố sau nếu đáp ứng đầy đủ thì đây là dòng thang nội chất lượng:

– Thứ nhất: Các bộ phận chínhcủa thang: Động cơ, Plc, tủ điều khiển, hệ thống đầu cửa,.. đều được nhập khẩu từ trực tiếp từ nơi sản xuất, yếu tố này giúp đảm bảo chất lượng và độ bền của thang.

– Thứ 2: Cabin và đối trọng thang được gia công trong nước đây là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành vì sao nó lại có giá rẻ hơn dòng thang ngoại, dễ dàng thay đổi kích thước và kiểu dáng theo ý thích của quý khách hàng.

Lụa chọn thang nội hay thang ngoại là tùy theo quyết định của quý khách hàng nhưng khi lựa chọn nên tham khảo và tìm hiểu các thông tin liên quan để có được quyết định đúng đắn nhất. Với bài viết trên chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có thêm “Bí quyết để có được chiếc thang máy chất lượng”.

Qúy khách hàng cần hỗ trợ thêm về thang máy, nhu cầu lắp đặt thang máy vui lòng liên hệ với chúng tôi Qúy khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và giải pháp thang máy tối ưu nhất từ chúng tôi nhưng quyết định vẫn ở quý khách hàng.

Thang máy Garuda Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 3 năm liên tiếp 2016, 2017, 2018 luôn mang lại giá trị bền bỉ trên từng công trình.

THANG MÁY GARUDA hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận