BỘ PHẬN SẢN XUẤT GIA CÔNG TRONG NƯỚC CỦA THANG MÁY LIÊN DOANH(P1)

Với việc được sản xuất, hoàn thiện trong nước giúp dòng thang máy liên doanh có giá thành thấp hơn khá nhiều so với thang máy nhập khẩu. Nhưng để đảm bảo yêu cầu về an toàn, chất lượng thì một số bộ phận quan trọng bên trong của dòng thang này đều được nhập khẩu, chúng ta chỉ sản xuất và gia công một số bộ phận trong nước. Cùng Garuda tìm hiểu rõ các bộ phận này qua bài viết dưới đây nhé.

Mẫu thang máy liên doanh giá tốt cho gia đình.

Khung cơ khí thang máy

Trong số các bộ phận được sản xuất trong nước của thang máy thì khung cơ khí là một phần không thể thiếu. Bộ phận này gồm các chi tiết như: phần khung sàn trên và khung của sàn dưới, bề mặt của máy, phần khung cabin thang máy, phần khung đối trọng của thang máy.

Bộ phận vách và cửa tầng của thang máy

Vách cabin thang máy liên doanh sử dụng chất liệu inox 304 chuyên dụng vì đây là chất liệu có độ bền bỉ cao, sự hoàn thiện lý tưởng ở tính thẩm mỹ. Inox được sử dụng để làm vách thang máy thường là nguyên liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc, hoặc Đài Loan mới đảm bảo chất lượng của thiết bị khi mang ra sử dụng. Thiết kế  Inox vách cabin thang máy cũng có nhiều hoa văn đảm bảo tính thẩm mỹ như  như là inox gương, inox sọc nhuyễn. inox hoa văn, inox vân gỗ,….

Tuy nhiên nếu xét về độ tinh xảo so với thang máy nhập khẩu thì vẫn còn kém. Nhưng bù lại kích thước của thang máy liên doanh lại linh hoạt hơn.

Bộ phận đối trong của thang máy

Đối trọng của thang máy được đặt ở vị trí bên trong khung đối trọng, giúp thang máysử dụng và hoạt động chuẩn xác. Nhiệm vụ chính của cục đối trọng khi được hoàn thiện là giúp cân bằng trọng lượng với cabin thang máy, từ đó giúp thiết bị có thể hoạt động liên tục, cân bằng và phục vụ tốt cho nhu cầu của con người.

Các mẫu vách cabin thang máy đẹp. 

Thang máy liên doanh được cung cấp hiện nay trên thị trường có phần cục đối trọng sử dụng chất liệu bê tông, có bọc tôn ở bên ngoài.

Bộ phận cáp điện của thang máy.

Trong số các bộ phận của thang máy liên doanh được sản xuất trong nước thì cáp điện cũng là một trong số đó, góp phần hoàn thiện chất lượng thiết bị. Theo đó, cáp điện của thang máy bao gồm một số bộ phận cơ bản là:

Phần cáp trong bộ phận tủ điện.

Phần cáp sử dụng để kết nối nguồn điện tới tủ điện và máy kéo.

Phần cáp kết nối tủ điện tại nóc của cabin thang máy.

Phần cáp điện sử dụng trang bị chạy dọc theo phần hố thang.

Thang máy liên doanh được sản xuất trong nước với sự kết hợp giữa các thiết bị nhập khẩu và các thiết bị được sản xuất trong nước giúp giảm giá thành sản phẩm, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của thang máy. Hiện nay những chiếc thang máy liên doanh hiện đại-chất lượng luôn được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng.

Qúy khách hàng cần tư vấn thêm về thang máy liên doanh, thang máy gia đình, thang cuốn,..vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phụ vụ quý khách !

 

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận