CÁC CÁCH LÀM MỚI CABIN THANG MÁY CHUNG CƯ

Làm mới cabin thang máy chung cư là cách làm mới thang máy sau thời một thời gian sử dụng, hoặc thay đổi phong cách thiết kế, màu sắc cabin thang máy cho phù hợp với phong thủy. Việc làm mới cabin thang máy không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng cũng như hoạt động của thang máy, nên quý khách cứ vô tư làm mới. Vậy việc làm mới cabin thang máy có những cách nào, cùng Garuda tìm hiểu qua bài viết dưới.

Một số mẫu cabin thang máy 

Cách 1: Ốp gỗ cho cabin thang máy.

Cabin thang máy khi được ốp gỗ mang tới sự ấm áp, sang trọng mà đẳng cấp cho thiết bị thang máy mà bạn sử dụng. Tuy nhiên, khi quyết định lựa chọn ốp gỗ cho cabin thang máy chúng ta cần tìm hiểu, cân nhắc trên một số yếu tố, phương diện như:

Cần tính toán trước và đảm bảo sự thay đổi tải trọng thang máy hợp lý, vì ốp gỗ sẽ làm thay đổi ít nhiều đến thang máy. Nên quý khách hàng cần tìm các đơn vị thang máy chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt, khi ốp gỗ cho cabin thang máy nhưng không là thay đổi nhiều đến tổng thể thiết bị và khả năng hoạt động của thang máy.

=> Phương pháp này được đanh giá có chi phí cao và đòi hỏi phức tạp nhất, nên quý khách hàng cần tính toán và cân nhất trước khi quyết định.

Cách 2: Sử dụng giấy gián tường.

Việc sử dụng giấy dán tường để tân tràn cabin thang máy là phương án được cân nhắc sử dụng bởi:

– Có nhiều màu sắc, nhiều họa tiết với mẫu mã khác nhau theo nhu cầu sử dụng của người dùng để chúng ta lựa chọn về sử dụng cho thang máy của mình.

– Việc thi công nhanh chóng, đơn giản và gọn nhẹ, không có những đòi hỏi, yêu cầu quá khắt khe, phức tạp.

– Mức chi phí của phương án này được đánh giá là thấp nhất, không gây ra quá nhiều hao tốn về mặt chi phí cho người dùng.

=> Nhưng nhược điểm của phương pháp này là: Độ bền bỉ của không cao, việc bị bong tróc, hay bạc màu sau thời gian sử dụng nhất định là điều không thể tránh khỏi.

Cách 3: Thay mới vách cabin – cửa thang máy thang máy.

Một phương án khác mà chúng ta hoàn toàn có thể nghĩ tới là tiến hành thay mới toàn bộ vách cabin cũng như cửa của thang máy. Bằng việc thay thế hoàn toàn chúng ta sẽ có được chiếc thang máy chất lượng, mới mẻ cho không gian lắp đặt.

Tùy theo nhu cầu và tính thẩm mỹ mà qúy khách hàng có thể lựa chọn vách thang máy hiện nay như inox hoa văn, inox sọc nhuyễn, gỗ, thép phủ sơn,… chúng ta cần tìm hiểu, tính toán một cách hợp lý để đưa ra quyết định sau cùng đúng đắn nhất.

=> Với những ưu điểm của mình thì phương pháp này thích hợp sử dụng cho thang máy chung cư.

Việc làm mới cabin thang má, giúp chiếc thang máy chung cư có diện mạo mới và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Có nhiều cách làm mới cabin thang, việc của quý khách là tìm hiểu và cần nhắc mức chi phí để lựa chọn được phương án tốt nhất.

Qúy khách cần tư vấn thêm về vấn đề trên hoặc tư vấn thêm về thang máy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận