CÁC LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY TẢI HÀNG

Thang máy tải hàng là loại thang máy chuyên vận chuyển hàng hóa, thiết bị và thường được lắp đặt trong nhà máy, khu công nghiệp, khu sản xuất, trong nhà hàng, khách sạn….Với những tiện ích mà dòng thang máy này mang lại thì việc lắp đặt một chiếc thang máy là điều dĩ nhiên và cần thiết trong việc vận chuyển các vật nặng, hàng hóa, thiết bị. Để thang máy tải hàng hoạt động tốt và luôn ổn định trong việc phục vụ nhu cầu sản xuất, thương mại thì việc quan tâm tìm hiểu kỹ càng về loại thang máy tải hàng mà chúng ta muốn lắp đặt là việc rất quan trọng, nhưng cái quan trọng không kém để tạo nên chất lượng và sự bền bỉ của thang máy là quá trình lắp đặt của đơn vị cung cấp lắp đặt thang máy cho các bạn. Với bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp quý khách hàng có thêm kiến thức hữu ích khi quyết định mua và lắp đặt thang máy.

Các lưu ý khi lắp đặt thang máy tải hàng

Thông thương khi muốn lắp đặt thang máy tải hàng cho công trình, quý khách hàng phải suy xét rất nhiều về chi phí lắp đặt thang máy tải hàng, giá cả của linh kiện đến các chất lượng được sử dụng bên trong cabin thang máy tải hàng

Qũy đất lắp đặt thang máy tải hàng

Để có thể lắp được thang máy tải hàng, khi xây dựng cần phải dành ra một diện tích đất nhất định để xây dựng giếng thang, thang máy tải hàng là loại thang có kích thước lớn nên hố thang máy tải hàng chiếm diện tích nhiều. Loại thang máy bé nhất chuyên dùng thang máy tải hàng có kích thước hố thang máy: 1500mm(rộng) x 1800mm(sấu) chuyên dùng để chở thực phẩm

Chí phí lắp đặt và xây dựng thang máy tải hàng

Có hai cách để dựng khung hố thang:

=> Một là dựng cột bê tông- tường gạch

=> Hai là dựng thép và ốp xung quanh bằng vách thạch cao, kính, gỗ hoặc aluminium

Trong 2 phương án trên thì phương án dựng khung thép có ưu điểm thi công nhanh, sạch nhưng chỉ nên áp dụng cho những công trình lắp thang máy cho công trình cải tạo vì giá thành cao. Còn đối với nhà xây mới, hố thang cột bê tông- tường gạch vẫn khả thị hơn, giá thành thấp hơn.

Giá thang máy tải hàng

Có 2 loại thang máy tải hàng một loại nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài-Một loại thang máy liên doanh nội địa sản xuất cabin trong nước còn máy móc nhập khẩu xong tiến hành lắp ráp. Với 2 loại trên thì thang máy nội địa liên doanh rẻ hơn nhiều thang máy nhập khẩu, nhưng bù lại thang máy nhập khấu nguyên chiếc từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới nên chất lượng rất tốt. Nên quý khách có thể cân nhắc thêm để mua hàng hợp lý

Chi phí ốp  hoàn thiện cửa thang máy  tải hàng sau khi lắp đặt

Với phần này không nằm trong giá thang máy, do đó khi nhà cung cấp lắp đặt xong phần cơ khí thì chủ đơn vị sẽ tiến hàng hạng mục này, để ốp hoàn thiện của thang máy tải hàng có thể dùng các vật liệu chuyên dụng cho công nghiệp là tốt nhất.

Chí phí sử dụng thang máy tải hàng

Chi phí để vận hành một cầu thang máy một tháng bao gồm các khoản: Tiền điện, tiền bảo trì, bảo dưỡng thang máy định kỳ, tiền thay thế thiết bi,…Qúy khách hàng có thể tính toàn sao cho hợp lý và chọn thang máy hợp lý cho công trình thì các chi phí vận hành thang máy cũng không đáng bao nhiêu.

Thang máy Garuda chuyên tư vấn+ lắp đặt thang máy các loại thang máy bệnh viện, thang máy gia đình, thang máy , thang cuốn,… Trong đó dòng thang máy tải hàng thang máy Garuda là sản phẩm tốt chất lượng được nhiều khách hàng ưa chọn. Nếu cần tư vấn thêm về thang máy quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, bạn sẽ  nhận được sự hõ trợ tốt nhất!

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận