CÁC VỊ TRÍ THƯỜNG ĐƯỢC LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH

Chọn mua một chiếc thang máy gia đình hoàn hảo cho gia đình bạn cần quan tầm tới khả năng tài chính của mình, nguồn gốc xuất xứ thang máy từ đâu. Thì điều quan trọng tạo nên một chiếc thang máy hoàn hảo cho gia đình bạn là khâu thiết kế lắp đặt thang máy, phải lắp đặt  như thế nào để thang máy trở thành một bộ phận vốn có của ngôi nhà, là điểm nhấn nhưng phải luôn hài hào về tổng thể. Để chiếc thang máy có thể từ một vật dụng giúp con người di chuyển trong gia đình đồng thời trở thành một yếu tố thẩm mỹ của ngôi nhà thì việc lựa chọn vị trí lắp đặt thang máy rất là quan trọng.

Đối với vị trí lắp đặt thang máy gia đình tại vị trí nào? Chủ đầu tư có thể tham khảo thêm ý kiến của những ông ty chuyên về thang máy uy tín-chuyên nghiệp sẽ được tư vấn và đưa ra phương án hợp lý nhất. Garuda thông tin tới quý khách hàng một  số vị trí thường được dùng để lắp dặt thang máy.

Xây dựng thang máy trong lòng cầu thang bộ
Đối với nhà cao tầng, thường khoảng không gian trong lòng thang bộ sẽ được tận dụng làm giếng trời, nơi cung cấp ánh sáng tự nhiên cho cả căn nhà. Đây cũng là phần diện tích các thành viên trong gia đình thường không sử dụng tới. Chính vì vậy lựa chọn lắp đặt thang máy nơi này vừa làm tiết kiệm diện tích vừa gọn cho căn nhà.

– Lắp đặt thang máy ở cuối thang bộ
Đây cũng là biện pháp mới mẻ và khá hay, người trong gia đình cũng tiện lợi khi sử dụng. Tuy nhiên đối với dạng thang máy được lắp ở cuối thang bộ thì phải chú ý thang bộ không được quá dốc, bậc không quá cao làm phá vỡ không gian và nguy hiểm nếu như đi bộ qua lại nhiều.

-Thang máy được lắp đặt ở góc nhà
Đối với những nhà không có diện tích rộng để thiết kế và lắp đặt thì thang máy được lắp đặt ở vị trí gọn trong góc sẽ ít ảnh hưởng tới các nội thất quan trọng ở phòng khách và các phòng sinh hoạt phía trên của gia đình. Thang máy được đặt cuối hành lang là sự lựa chọn hợp lý.

-Thang máy được đặt chính giữa nhà
Đây là loại thang đối ngược với thang được đặt ở góc nhà. Đối với những gia đình có diện tích sàn quá rộng, tầng 1 bị trống trải thì lắp đặt thang máy ở phần không gian trống giữa nhà lại làm cho căn nhà trở nên trang trọng và bớt phần trống trải hơn.
Trên đây chỉ là những gợi ý cơ bản để khách hàng có thể tham khảo và xem xét bước đầu cho quá trình xây dựng. Thực tiễn ra sao còn phải phụ thuộc vào thiết kế và diện tích của ngôi nhà bạn. Cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn để sau khi hoàn thiện có được một căn nhà như mong muốn. Nếu cần tư vấn thêm rõ hơn về thang máy quý khách hàng vui long liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất-tận tâm nhất.

GARUDA hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận