CÁC YẾU TỐ TÁC ĐỘNG TRỰC TIẾP ĐẾN SỰ BỀN BỈ THANG MÁY CHUNG CƯ

Thang máy chung cư phải hoạt động êm ái, ổn định ít xảy ra hư hỏng đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực tế làm điều chủ đầu tư cần và yêu cầu khi quyết định lắp đặt một chiếc thang máy. Nhưng để có một chiếc thang máy đáp ứng được các yêu cầu trên hay nói chính xác hơn là “bền bỉ” điều đó không  hề đơn giản vì nó lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy đó là những yếu tố nào? Cùng Garuda tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

thang-may-chung-cu

THANG MÁY CHUNG CƯ – HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG VÀ CHẤT LƯỢNG

Các yếu tố ảnh hưởng đến sự bền bỉ của thang máy

Chất lượng sản xuất

Thang máy được sản xuất với các linh kiện chính hãng, chất lượng có nguồn gốc rõ ràng là yếu tố đầu tiên quyết định đến chất lượng của thang máy. Đồng thời thang máy phải được sản xuất với công nghệ tiên tiến và tuân thủ tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật riêng là tốt nhất, ngoài ra khi mua thang máy thương hiệu của những chiếc thang máy phần nào nói lên chất lượng của nó.

Lắp đặt thang máy

Nếu đã có được một sản phẩm tốt rồi cái tiếp theo quyết định tính bền bỉ của thang máy là thao tác lắp đặt thang máy. Ở công đoạn này rất quan trọng vì lắp đặt thang máy ảnh hưởng tới 30% chất lượng thang máy. Mỗi thang máy sẽ có một tiêu chuẩn lắp đặt cơ bản riêng nên kỹ thuật viên cần cẩn thận lắp đặt theo đúng kỹ thuật của thang máy để thang máy đó hoạt động tốt, thì thang máy mới bền bỉ được.

Lưu ý khi lắp đặt thang máy là xây dựng hố thang cần đảm bảo đúng kích thước không được nhỏ hơn hay méo vì như vậy rất khó lắp đặt thang máy, dù lắp đặt được cũng sẻ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của thang máy.

Quản lý và sử dụng thang máy

Sau khi đã có được một chiếc thang máy hoàn hảo, chất lượng là điều mà tất cả quý khách hàng đều mong muốn. Nhưng phải làm sao để duy trì khả năng hoạt động ổn định của thang máy lại là điều không hề đơn giản, điều này lại phụ thuộc nhiều vào cách sử dụng và bảo quản thang máy:

-> Đối với thang máy chung cư ban quản lý chung nên kiểm tra tiến hành vệ sinh thang máy thường xuyên là tốt nhất giúp thang luôn mới tranh được bụi bẩn, ẩm ướt là tốt nhất.

-> Đặc biệt tốt hơn nữa là nên tiến hành bảo trì thang máy định kỳ thường xuyên dù đã hết hạn bảo hành bảo dưỡng thang máy(vì mỗi thang máy sau khi lắp đặt đều được bảo hành thời gian tuỳ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ).

Dịch vụ cung cấp và lắp đặt thang máy chung cư chuyên nghiệp Garuda

Thang máy chung cư Garuda luôn có độ an toàn cao, thiết kế sang trọng, lắp đặt đơn giản nhanh chóng nhưng luôn đảm bảo an toàn và đúng quy trình lắp đặt, chi phí vận hành bảo dưỡng thang máy hợp lý cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn mang lại dịch vụ cung ứng và lắp đặt thang máy tốt nhất.

Bên cạnh dòng thang máy chung cư chúng tôi còn cung ứng và lắp đặt các dòng thang máy khác như:

  • Thang máy gia đình
  • Thang máy tải khách
  • Thang máy tải hàng
  • Thang máy bệnh viện
  • Thang máy nhà hàng
  • Thang máy khách sạn
  • Thang máy có phòng máy
  • Thang máy không phòng máy
  • Thang cuốn, thang bộ,..

Và còn nhiều dòng sản phẩm thang máy nội và nhập ngoại khác quý khách có thể để lại thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi hoặc liên hệ ngay để được tư vấn báo giá miễn phí nhé.

Lời khuyên nhỏ: "Một chiếc thang máy hoàn hảo được cấu thành từ nhiều yếu tố có thể quý khách hàng không thể tác động và làm chủ được. Nhưng việc để có một chiếc thang máy chung cư hoạt động ổn định và bền bỉ thì việc sử dụng và quản lý thang máy hợp lý là hoàn toàn có thể"

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận