CÁCH ĐỂ LỰA CHỌN MẪU THANG MÁY GIA ĐÌNH TỐT NHẤT

Những hộ gia đình muốn mua và lắp đặt thang máy gia đình hiện nay không còn quá khó khăn khi mà các công ty thang máy cung cấp dịch vụ thang máy giá cả phải chăng. Nhưng việc hiểu thêm về thang máy cũng như các tiêu chí để có được một chiếc thang máy gia đình chất lượng sẽ giúp ít rất nhiều cho quý khách hàng. Cùng Garuda thêm kiến thức thang máy qua bài viết dưới đây nhé.

Mẫu thang máy gia đình mini nhỏ gọn hiện đại tại. 

Thang máy gia đình phù hợp. 

Việc lựa chọn một chiếc thang máy gia đình phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp với công trình đảm bảo chất lượng, an toàn và tính ổn định là điều quan trọng nhất. Việc chọn được một chiếc thang máy chất lượng và phù hợp với công trình sẽ tránh được tình trạng lãng phí.

Một chiếc thang máy phù hợp là một chiếc thang máy phải đảm bảo các tiêu chí sau:

Nguồn gốc xuất xứ thang máy.

Nguồn gốc xuất xứ thang máy gia đình ảnh hưởng đến chất lượng của thang máy nên vấn đề này rất quan trọng, thang máy gia đình trên thị trường hiện nay có hai sự lựa chọn là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu. Và chúng ta có thể phân biệt theo đặc điểm có hai dòng là thang máy động cơ có hộp số và không hộp số, mỗi dòng sản phẩm sở hữu những đặc điểm đặc trưng khác nhau. Và có những khác biệt ở giá cả nên việc tiến hành mua sắm cần có những lưu ý, những cân nhắc sao cho hợp lý nhất.

Việc lựa chọn dòng thang máy nào cho gia đình của mình chúng ta thường chú ý tới khả năng tài chính, vì mỗi dòng thang máy, loại thang máy sẽ sự chênh lệch về giá. Nên việc tính toán tỉ mĩ mua thang máy gia đình phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ, phù hợp với công trình và phải phù hợp với túi tiền là điều quan trọng nhất.

Tải trọng thang máy phải phù hợp: Tải trọng của thang máy cho công trình đó dựa trên số lượng thành viên trong gia đình, nhu cầu sử dụng thực tế, cũng như diện tích của ngôi nhà, cần cân nhắc một cách hài hòa để việc ứng dụng thang máy được hiệu quả và chuẩn xác hơn.

Với thiết bị thang máy có tải trọng hợp lý khi mang ra sử dụng giúp người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi ứng dụng thiết bị trong mỗi công trình, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thang máy thực tế của con người. Thông thường, thang máy sử dụng cho gia đình có tải trọng trong khoảng từ 250kg – 450kg.

Lựa chọn thang máy tải trọng phù hợp với từng hộ gia đình để có sự hợp lý về chi phí và thẩm mỹ.

Vị trí lắp đặt thang máy gia đình phù hợp: Việc cân đối kích thước giữa tải trọng và vị trí lắp đặt sẽ giúp việc ứng dụng thang máy diễn ra thuận lợi, đạt được kết quả cao như người dùng mong muốn. Thang máy khi được lắp đặt có thể phù hợp với công trình sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình và sẽ sử dụng hơn.

Vận tốc của thang máy gia đình: Tốc độ của thang máy sẽ có sự cân đối, điều chỉnh dựa vào dòng sản phẩm chúng ta chọn mua và sử dụng. Chính việc có thể sử dụng thang máy đúng cách, đúng tốc độ sẽ đem tới quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi, không có những hư hỏng, trục trặc hay mất an toàn có nguy cơ xuất hiện ảnh hưởng tới con người. Lựa chọn tốc độ của thang máy gia đình không vượt quá 60m/phút để duy trì độ an toàn lý tưởng như người dùng mong đợi.

Loại động cơ thang máy: Sử dụng động cơ có hộp số hay động cơ không hộp số tùy thuộc vào tình hình thực tế, khả năng tài chính. Việc lựa chọn chính xác loại động cơ thang máy sẽ giúp việc sử dụng thang máy thuận lợi và phù hợp với nhu cầu thực tế hơn.

Lựa chọn mua và lắp đặt thang máy gia đình tại công ty thang máy uy tín. 

Hiện nay, thang máy được cung cấp trên thị trường bởi nhiều đơn vị khác nhau nên người dùng cần tìm hiểu, cân nhắc một cách rõ ràng trước khi đưa ra quyết định sau cùng. Đối với thang máy khi đặt mua tại một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp quá trình sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi, không có bất kỳ những ảnh hưởng không mong muốn nào.

Một công ty thang máy uy tín, chất lượng sẽ giúp người dùng có thể yên tâm khi sử dụng thang máy cho nhu cầu thực tế của chính mình đặc biệt sẽ có chế độ bảo hành- bảo trì thang máy chất lượng.

 

Công ty thang máy Garuda  cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín-chuyên nghiệp với những mẫu thang máy hiện đại, luôn đem lại những chiếc thang máy hoàn hảo nhất. Qúy khách cần tư vấn thêm về thang máy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận