CÁCH LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC THANG MÁY GIA ĐÌNH PHÙ HỢP

Thang máy gia đình là giải pháp hữu ích cho quá trình đi lại của con người nhất là ở những thành phố lớn, diện tích mặt sàn khiêm tốn, sử dụng dòng thang máy này sẽ giải quyết một cách hiệu quả nhu cầu đi lại của mọi thành viên trong gia đình bạn. Nên thang máy gia đình thường có thiết kế nhỏ gọn khi lắp đặt sẽ không quá tốn diện tích ngôi nhà của bạn, và mỗi thang  máy sẽ có kích thước tiêu chuẩn riêng để phù hợp với từng ngôi nhà. Hiện nay thang máy gia đình có tải trọng từ 350kg-450kg  được lắp đặt nhiều, vậy phải lựa chọn thang máy có tải trọng bao nhiêu sẽ phù hợp với gia đình bạn. Cùng Garuda tìm hiểu qua bài viết này nhé

Thông tin thang máy gia đình tải trọng 350kg với 450 kg

Kích thước cầu thang máy gia đình: Thang máy 350kg có kích thước chất lượng chính là  1500mm x 1500mm và thang 450kg đang kích thước chính là  1800mm x 1500mm (kích thước thông thủy). Như vậy thang 450kg sẽ kích cỡ rộng hơn thang 350kg chính là 300mm.

Điện năng tiêu hao: Do tải trọng thấp hơn nên thang máy gia đình tải trọng 350kg ít tốn điện hơn. Trong trường hợp cụ thể khi so sánh cùng mẫu thang máy gia đình thì việc sử dụng máy kéo Mitsubishi thang máy 350kg có công suất chính là 3.7Kw và thang 450kg công suất 5.5Kw

Giá thang máy: Thang máy 450kg sẽ giá thành nhỉnh hơn một chút so với thang máy 350kg nếu cùng hãng

Khả năng tải: Nếu mẫu cabin thang máy  đúng chuẩn chất lượng thì thang máy gia đình tải trọng 350kg tải được từ 4-5 người còn thang 450kg tải 6-7 người.

Hộ gia đình có thể lắp đặt thang máy có tải trọng 350kg

Với các công trình có thiết kế với quy mô hộ gia đình thì thang máy mini 350kg là sự lựa chọn hợp lý nhất. Một gia đình bình thường sẽ có từ 4-7 người nhưng không phải lúc nào cũng tải cùng 1 lúc chừng đó người, nếu tải cùng lúc thì sẽ vượt tải quy định rất nguy hiểm. Một thang máy sử dụng cho 4-5 người là đủ hợp lý cho loại thang máy tải trọng 350kg

Loại thang máy này tiết kiệm diện tích thiết kế, giá tiền chọn thiết bị nâng, điện năng tiêu hao hàng tháng, chi phí bảo trì.

Hộ gia đình có thể lắp đặt thang máy có tải trọng 450kg

Thông thường hộ gia đình thì 350kg  là đủ cho hộ gia đình nhưng có một số trường hợp vì một số yếu tố khách quan nên cân nhắc sử dụng loại thang máy có tải trọng 450kg(dành cho 6 người)

Nhà đang cải tạo diện tích lớn từ khoảng 80m2 một sàn trở lên

Công trình tư nhân xây để kinh doanh như: Văn phòng nhỏ, khách sạn mini, chung cư mini

Công trình kết hợp vừa để ở vừa cho thuê thường thì sẽ cho thuê tầng dưới và ở tầng trên đối với những nhà này thì nên lắp thêm các thiết bị an toàn bảo mật thang máy( bằng vân tay, thẻ từ, password?) để khóa những tầng sử dụng để sinh hoạt và đảm bảo sự riêng tư cũng như tính an ninh.

Hay quý khách hàng có thể lắp đặt thang máy gia đình có tải trọng nhỏ 250kg cho những hộ gia đình nhỏ

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh thì không hiếm những ngôi nhà được xây dựng chỉ khoảng 35m đến 40m vuông nhưng số tầng lớn hơn 5. Thì loại thang máy có tải trọng nhỏ 250kg là thích hợp nhất.

Việc lựa chọn cho gia đình chuẩn về kích thước rất quan trọng giúp cho việc sử dụng thang máy được tối ưu nhất, tránh được lãng phí nếu lắp đặt thang máy có tải trọng lớn hơn, đặc biệt lắp đặt thang máy phù hợp đảm bảo được tính thẩm mỹ cân đối trong xây dựng và thiết kế ngôi nhà, giúp ngôi nhà hoàn hảo hơn. Và để có được sự lựa chọn tốt nhất này thì việc lựa chọn một đơn vị Uy tín và chuyên nghiệp về thang máy là rất quan trọng.

Công ty thang máy Garuda chuyên cung cấp và lắp đặt dòng thang máy gia đình 250kg đến 450kg chất lượng-chuyên nghiệp-uy tín. Qúy khách hàng có nhu cầu cần tư vấn thêm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận