CÁCH SỬ DỤNG THANG MÁY CHUNG CƯ ĐẢM BẢO AN TOÀN

Thang máy chung cư là phượng tiện thang máy công cộng đông đúc phải hoạt động liên tục mới đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Với đặc điểm sử dụng như vậy, việc sử dụng thang máy cần có ý thức mới đảm bảo an toàn, nhất là vào những giờ cao điểm để tránh những rủi ro không cần thiết do chen lấn, đùn đẩy khi sử dụng thang.

Thang máy chung cư hiện đại-chất lượng.

Mỗi khi cần sử dụng thang máy, bước vào bên trong cabin thang máy những việc chúng ta cần chú ý là:

Bước vào cabin thang máy cần nhanh chóng: Song tuyệt đối không chen lấn, xô đẩy có thể khiến sự cố xuất hiện. Nhanh chóng song cần quan sát xung quanh để quá trình sử dụng thang máy luôn diễn ra thuận lợi, không có bất kỳ những ảnh hưởng không mong muốn nào.

Khi vào trong thang máy, việc lựa chọn vị trí phù hợp nhất: An toàn và không ảnh hưởng tới những người xung quanh là điều mỗi người cần chú ý. Một vị trí tốt giúp quá trình sử dụng thang máy của chúng ta trở nên chủ động hơn.

Trong quá trình sử dụng thang máy cần giữ trật tự: Không gây tiếng động, hay có những tác động tiêu cực tới thiết bị như việc nhảy nhót, đùa nghịch bên trong thiết bị,… cũng hoàn toàn có thể dẫn tới những hư hỏng, trục trặc của thiết bị mà chúng ta hoàn toàn không mong muốn.

Tuyệt đối không được vứt rác vừa bải: Xả rác thải bên trong cabin thang máy. Điều này vừa gây ra mất vệ sinh, lại có thể gây ra những tác động tiêu cực tới chất lượng của thiết bị thang máy khi mang vào sử dụng phục vụ người dùng.

Luôn quan sát xung quanh, chú ý tới hướng đi: Và số tầng đang tới của thang máy để việc ra vào thiết bị luôn được chuẩn bị trong tư thế sẵn sàng, chủ động và tránh những sự cố, những tai nạn bất ngờ có thể xuất hiện do vội vàng.

Thang máy chung cư có thể xem là khu vực công cộng nên khi sử dụng thang máy mỗi người cần có ý thức nhất định để việc sử dụng thang trở nên tốt hơn. Việc có thể sử dụng thang máy đúng cách, tránh những nguy hiểm không mong muốn xuất hiện giúp cuộc sống của mỗi người trở nên tiện lợi, an toàn hơn.

Qúy khách nếu cần hỗ trợ thêm về thang máy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi Thang máy Garuda thương hiệu dẫn đầu về thang máy để được tư vấn tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận