CẤU TẠO TIỆN ÍCH DÒNG THANG MÁY MINI GIA ĐÌNH

Một chiếc thang máy gia đình nhỏ gọn là sự lựa chọn hoàn hảo đối với các gia đình có diện tích hạn chế nhiều tầng. Nên hiên nay đa số các hộ gia đình tại các thành phố điều lựa chọn lắp đặt cho gia đình của mình dòng thang máy này. Vậy dòng thang máy có những đặc điểm – thiết kế như thế nào mà thích hợp với các công trình này?

thang-may-mini-gia-dinh-garuda

THANG MÁY MINI GIA ĐÌNH GARUDA CHẤT LƯỢNG – TIỆN NGHI CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Đặc điểm – Thiết kế của dòng thang máy mini gia đình

Dòng thang máy tải khách mini cho các hộ gia đình này có gì khác với dòng thang máy tải khách thông thường được sử dụng trong các khu chung cư, tòa nhà cao tầng? Tất nhiên sẽ có sự khác biệt nhẹ về một số đặc điểm như về kích thước cabin, tải trọng, thiết kế, hố thang,… để có thể thích nghi được với hộ gia đình.

Đặc điểm cấu tạo

Thang máy mini gia đình được cấu tạo theo nguyên lý ròng rọc, và các thiết bị như đối trọng, cabin thang máy. Chúng ta có thể hình dung cấu tạo cơ bản của thang máy mini gia đình theo nguyên lý ròng rọc: Một đầu là đối trọng và một đầu là cabin thang máy và được nối qua hệ thống dây cáp, hệ thống dây cáo này lại được kéo bởi động cơ thang máy.

Cabin trong thang máy gia đình mini được cấu tạo theo các nguyên tắc rõ ràng thông thường là:

 • Với kích thước cabin tiêu chuẩn là: 1100mm x 1000mm.
 • Với cabin thang máy này người ta sẽ sử dụng hố thang máy mới kích thước thông thủy là:  1500mm x 1500mm. 

->> Với những chiếc thang máy nhỏ hơn thì cabin thang máy cũng nhỏ hơn. Người ta tính theo tỷ lệ như vậy để làm 1 chiếc thang máy.

Đặc điểm thiết kế

Để đảm bảo chất lượng dòng thang máy mini được thiết kế với các tiêu chuẩn an toàn, tất cả các thiết bị chính đó của thang máy gia đình đều được sử dụng theo đúng kỹ thuật. Có nguồn gốc lắp đặt và xuất xứ rõ ràng. Cụ thể:

 • Hệ điều khiểm, điều khiển tín hiệu của thang máy.
 • Hệ điều khiểm động lực của thang máy.
 • Hệ thống cơ khí trong thang máy.
 • Hệ thống thông gió cabin thang máy.
 • Cabin thang máy.
 • Động cơ thang máy.
 • Ray của thang máy.
 • Cáp của thang máy.
 • Điều khiển tín hiệu của thang máy.

Giá thành dòng thang tải khách mini cho hộ gia đình

Còn nếu xét về giá của thang máy mini gia đình có giá tương đối phù hợp cho người sử dụng. Và sẽ phụ thuộc vào tải trọng thang máy nếu xét cùng thương hiệu, còn nếu xét về 2 dòng thang máy nội địa và nhập ngoại thì thang máy nội địa có giá thành thấp hơn và phù hợp với hộ gia đình Việt Nam hơn.

Cấu tạo tiện ích dòng thang máy mini gia đình sẽ giúp Qúy khách nắm sơ bộ thông tin của về dòng thang này,  từ đó cần nhắc đối chiều khả năng kinh tế và đưa ra quyết định dòng thang nào phù hợp nhất cho gia đình mình. Để chính xác và triệt để nhất quý khách cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thang máy tuy tín để được tư vấn hỗ trợ.

Thang máy Garuda đơn vị cung cấp thang máy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận