CHẤT LƯỢNG THIẾT BỊ – LINH KIỆN: ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ BỀN THANG MÁY

Thang máy tiện ích di chuyển nhanh chóng giúp con người thỏa sức vươn cao bằng những tòa nhà chọc trời. Nhìn tổng thể bên ngoài của một chiếc thang máy chúng ta chỉ thấy được lớp vỏ “hoàn hảo” thang máy(cabin, sàn, trần thang, bảng điều khiển,…). Nhưng thật sự bên trong của một chiếc thang máy là cả một hệ thống máy móc tinh vi với nhiều linh kiện – thiết bị cấu thành phối hợp nhận lệnh hoạt động mỗi khi được sử dụng.

thang-may-garuda

THANG MÁY GARUDA ĐƯỢC SẢN XUẤT ĐỒNG BỘ TỪ CÁC THIẾT BỊ LINH KIỆN CHẤT LƯỢNG TỪ NƠI SẢN XUẤT ĐẢM BẢO ĐỘ BỀN CỦA THANG.

Nên các thiết bị – linh kiện thang càng tốt, càng chất lượng sẽ giúp quá trình vận hành thang ổn định và bền bỉ theo thời gian. Với bài viết này Garuda muốn chia sẽ đến quý khách hàng thông tin hữu ích liên quan đến độ  bền và chất lượng thang máy.

Vì sao nói: “ Chất lượng thiết bị – linh kiện của thang ảnh hưởng đến độ bền thang”?

Sự khác biệt của một sản phẩm điện tử có lẻ là công nghệ một sản phẩm điện tử chất lượng được đánh giá qua linh kiện – thiết bị máy móc bên trong như điện thoài, laptop,… và thang máy cũng không ngoại lệ. Một chiếc thang máy chất lượng phải được sản xuất từ các thiết bị chất lượng thì thang mới vận hành ổn định và an toàn bền bỉ theo thời gian.  

Thiết bị – Linh kiện ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền thang

Độ bền của một chiếc thang máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố: có thể là do thiết bị linh kiện sản xuất , quá trình sử dụng, tầng suất sử dụng, bảo trì – bảo dưỡng thang, kỹ thuật lắp đặt. Trong tất cả yếu tố đó linh kiện – thiết bị là yếu tố tiên quyết phải được đảm bảo thì thang đó mới vận hành ổn định và bền bỉ.

Một chiếc thang máy chất lượng thường được cấu thành từ các thiết bị linh kiện chất lượng, Garuda sẽ chứng minh với ví dụ cụ thể dòng thang máy nội địa Việt Garuda đồng bộ sản xuất:

Từ các thiết bị – linh kiện nhập khẩu chính hãng từ nơi sản xuất như: PLC, Tủ điều khiển, Governor, hệ thống đầu cửa, rail, cáp tải: Động cơ mới chính hàng giúp thang hoạt động mạnh mẽ, êm ái -> Tủ điều khiển công nghệ mới giúp thang hoạt động ổn định -> PLC chất lượng giúp khả năng vận hành thang nhanh chóng -> Governor chất lượng đảm bảo tính an toàn thang tuyệt đối -> Rail, cáp tải thang chắc chắn giúp thang hoạt động trơn tru hơn.

Còn bộ phận cabin đối trọng được gia công trong nước tất cả tạo nên dòng thang đồng bộ chất lượng từ linh kiện chất lượng.

Với sự đầu tư chú trọng trong sản xuất lắp ráp các linh kiện chất lượng thang máy sẽ được đảm bảo được chất lượng và độ bền trong quá trình sử dụng, Nhưng để đảm bảo thang máy luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất quý khách cần thực hiện bảo trì bảo dưỡng thang máy thường xuyên.

Qúy khách đang cần một dòng sản phẩm chất lượng, một đơn vị thang máy uy tín vui lòng liên hệ với chúng tôi Thang máy Garuda để có giá tốt nhất.

THANG MÁY GARUDA hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận