CHI PHÍ BẢO TRÌ THANG MÁY GIA ĐÌNH NHẬP KHẨU–LIÊN DOANH

Sự chênh lệch lớn nhất của 2 dòng thang máy gia đình nhập khẩu và liên doanh có lẻ là giá thành. Nhưng dù sử dụng loại thang máy nào đều cũng cần bảo trì thang máy định kỳ để đảm bảo thang luôn vận hành ổn định và an toàn. Vậy ở công tác bảo trì 2 loại thang này có khác nhau về giá tiếp không?

chi-phi-bao-tri-thang-may

BẢO TRÌ THANG MÁY CHUYÊN NGHIỆP- THANG MÁY GARUDA

Bảo trì thang máy gia đình nhập khẩu và liên doanh có khác nhau về giá không?

Giá bảo trì thang máy phụ thuộc vào nhưng yếu tố như: Tính phức tạp của hệ điều khiển, số điểm dừng, tải trọng, tốc độ thang, địa điểm thang được lắp đặt, nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu của thang cũng ảnh hưởng không nhỏ đến khoảng chi phí này.

=> Vì vậy nên chắc chắn sẽ có sự khác biệt không hề nhỏ về giá thành bảo trì của 2 dòng thang này.

Giá bảo trì thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

Nếu nói về chất lượng của dòng thang máy gia đình nhập khẩu này thì khỏi phải chê nên giá thành thang máy của nó cũng không hề thấp chút nào, thậm chí gấp 3 đến 5 lần so với thang máy liên doanh. Vì vậy nó kéo theo chi phí bảo trì cho dòng thang này cũng khá tốn kém.

Lý do sự chênh lệch về giá bảo trì thang máy gia đình nhiều như vậy là do dòng thang máy này thường là những thương hiệu lớn uy tín và có sự bảo hộ độc quyền về phân phối cũng như bảo trì.

Giá bảo trì thang máy liên doanh

Thang máy gia đình liên doanh sử dụng những thiết bị nhập khẩu chính hãng sau đó được gia công và lắp ráp tại Việt Nam nên giá thành sản phẩm sẽ mềm hơn. Thêm nữa vì không có tính độc quyền nên chi phí lắp đặt và bảo trì cũng thấp hơn nhiều so với dòng thang ngoại nhập nguyên chiếc.

Với sự so sánh trên của chúng tôi quý khách hàng có thể thấy được sự khác biệt rõ rệt của 2 dòng thang máy, để có được quyết định tốt nhất cho công trình của mình. Không phải cứ thang ngoại là tốt mà chúng ta cần xét đến nhiều yếu tố như chi phí sử dụng, sửa chữa, bảo trì, thay thế, lắp đặt,…

Qúy khách hàng nếu cần tư vần thêm về thang máy, bảo trì thang máy gia đình vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận