MỘT SỐ CHỨC NĂNG ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG THANG MÁY TẢI KHÁCH CHUNG CƯ

Chúng ta ít nhiều cũng đã có đôi lần sử dụng thang máy tải khách chung cư với một thao tác đơn giản là nhấn nút và đợi là có thể dử dụng thang máy di chuyển tới vị trí các tầng cần đến trong tòa nhà chung cư. Với khả năng tự động nhận lệnh và di chuyển thang máy tải khách chung cư được xếp vào top những thiết bị công nghệ thông minh vượt trội của thời đại. 

thang-may-tai-khach

THANG MÁY TẢI KHÁCH CHUNG CƯ – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT TẠI GARUDA

Thang máy tải khách chung cư hoạt động nhờ vào các hệ thống điện tử tự động – Mỗi hệ thống sẽ có một chức năng riêng

Hệ thống tự động ngắt quạt và hệ thống chiếu sáng thang máy

Việc có thể kiểm soát được quá trình sử dung thang máy của con người là vô cùng quan trọng. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, điện năng để sử dụng thang máy thì trong trường hợp không cần thiết, không có người sử dụng thiết bị thì quạt, hệ thống chiếu sáng nên ngắt đi để tiết kiệm hơn. Song không phải lúc nào bạn cũng có thể chủ động trong việc quản lý vấn đề đó.

Mỗi khi thang máy không cần hoạt động phục vụ con người hệ thống sẽ tự động ngắt quạt, ngắt hệ thống điện để tăng độ bền cho thiết bị, đồng thời tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Chức năng nghỉ của thang máy

Thang máy cần thiết đối với con người, song không phải thiết bị nào cũng hoạt động liên tục. Trong khoảng thời gian con người không có nhu cầu sử dụng thang máy, nghĩa là thiết bị thang máy nghỉ không hoạt động việc trang bị chế độ nghỉ cho thiết bị giúp thang máy tự động đưa cabin về tầng chính.

Khả năng giữ cửa khi cần của thang máy

Thiết bị thang máy đều có nút Door Dold nằm trên bảng điều khiên trong cabin thang máy nhằm phục vụ cho mục đích giữ cửa thang máy mở lâu hơn so với bình thường. Đây là chức năng hữu ích trong trường hợp cần đợi người sử dụng thang máy. Chính nút bấm này góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng thang máy, đồng thời đảm bảo độ an toàn cao hơn cho con người.

Chức năng NEXT DOOR LANDING của thang máy

Trong trường hợp thang máy không may gặp phải sự cố như việc cửa tầng không mở được sau khi dừng tầng thì với chức năng này thiết bị sẽ tự động hoạt động, chạy tới tầng kế tiếp, dừng lại và mở cửa ra để người sử dụng thang máy có thể ra ngoài an toàn nhất. Tính năng này vô cùng hữu ích, giúp người sử dụng thang máy có độ an toàn cao hơn.

Chức năng bảo vệ cửa thang máy

Một thiết bị thang máy nếu không thể mở cửa sau thời gian quy định, hoặc ngược lại không thể đóng cửa theo thời gian quy định thì lúc này chức năng bảo vệ cửa thang máy sẽ hoạt động. Việc sở hữu chức năng này giúp thiết bị có được độ bền cao hơn, tránh tình trạng cửa thang máy đóng ra mở lại nhiều lần thiếu an toàn, giảm chất lượng sản phẩm.

Khả năng bảo vệ động cơ thang máy khi quá nhiệt

Nhờ việc trang bị có chức năng này mỗi khi động cơ có nhiệt độ cao hơn mức cho phép lập tức cabin sẽ dừng lại ở tầng gần nhất, tiến hành mở cửa cho người dùng thang máy ra ngoài, sau đó sẽ ngắt nguồn điện để bảo vệ thiết bị thang máy tốt hơn, tránh những sự cố có thể xảy ra.

Bộ điều khiển cảm ứng hồng ngoại thang máy

Đây đều là những thiết bị mang tới độ an toàn cao hơn cho thang máy. Thông qua bộ cảm ứ g hồng ngoại này quá trình đóng mở cửa sẽ an toàn và chính xác hơn. Cụ thể là nhờ hệ thống cơ khí cùng hệ thống cảm biến hồng ngoại giúp thang máy nhận biết được vật cản, từ đó tránh tình trạng đóng cửa khi có người đang bước vào. Nhờ tính năng này việc sử dụng thang máy của con người trở nên an toàn hơn rất nhiều.

Một số chức năng điều khiển tự động của thang máy tải khách chung cư giúp cho thiết bị thang máy hoạt động ổn định chất lượng – an toàn và hiệu quả hơn khi đưa vào sử dụng. Qúy khách cần tư vấn thêm về thang máy, thang máy tải khách chung cư vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thang máy Garua hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận