DỊCH VỤ BẢO TRÌ-SỬA CHỮA–CỨU HỘ THANG MÁY TẠI NHÀ UY TÍN.

Thang máy gia đình muốn hoạt động tốt và ổn định chúng ta phải tiến hành bảo trì- bảo dưỡng thang máy định kỳ thường xuyên là tốt nhất. Việc này vừa đảm bảo được an toàn cho chính thành viên gia đình bạn, vừa đáp ứng được những tiện ích trong cuộc sống gia đình.Thang máy Garuda là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt thang máy uy tín-bảo trì thang máy-Sửa chữa thang máy-Cứu hộ thang máy khi khách hàng chu cầu chỉ cần gọi chúng tôi sẽ có mặt.

Dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp tại Garuda. 

1. Dịch vụ cứu hộ thang máy tại nhà.

Khi lắp đặt thang máy không có đơn vị nào dám đảm bảo 100% là thang máy đó không xảy ra sự cố. Vì có rất nhiều yếu tố tác động đến thang máy cả về chủ quan lẫn khách quan.

Cụ thể: Khi đáng sử dụng thang máy thì bất ngờ bị mất điện, mà nguồn điện dự phòng lại bị hỏng dẫn đến bộ cứu hộ tự động không thể hoạt động được và chắc chắn bạn sẽ bị kẹt trong thang máy rồi. Lúc này việc ngay một đội cứu hộ thang máy tại nhà chuyên nghiệp nhanh chóng là vô cùng cần thiết.

Thang máy hiện nay hoạt động rất an toàn nhưng cũng sẽ có những sự cố bất ngờ như mất điện-bộ cứu hộ tự đọng bị hỏng. Nên quý khách hàng cần trang bị thông tin của một đơn vị cứu hộ thang máy chuyên nghiệp, phòng khi cần đến là tốt nhất.

=>> Thang máy Garuda luôn sẵn sàng phụ vụ quý khách khi có nhu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu.

2. Dịch vụ sửa chữa thang máy tại nhà. 

Thang máy gia đình là những thang máy nhỏ với tần suất sử dụng ít, nên ít khi xảy ra sự cố và hư hỏng. Nhưng dù thang máy có tốt đến đâu theo thời gian sử dụng lâu dài những bộ phận như ốc, cáp dễ bị giản và lờn nên rất dễ xảy ra sự cố khi sử dụng, hoặc bạn mua trúng thang máy kém chất lượng thì việc hư hỏng là điều dễ xảy ra khi sử dụng.

Thang máy bị hỏng là điều không ai mong muốn nhưng điều này lại  khó tránh khỏi, vì vậy việc chuẩn bị thông tin- số điện thoại của một công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa thang máy tại nhà là điều cần thiết.

Thang máy Garuda là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thang máy với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghệ nên luôn có thể xử lý mọi tính huống xảy ra một cách linh hoạt. Nên quý khách có thể lưu lại thông tin của chúng tôi để khi cần sử nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

3. Dịch vụ bảo trì thang máy tại nhà.

Thông thường sau khi lắp đặt thang máy cho các hộ gia đình xong, thì nhân viên kỹ thuật của công ty lắp đặt thang máy hàng tháng đều phải đến kiểm tra lại toàn bộ thang máy, để tiến hành bảo hành thang máy y như hợp đồng đã ký trước đây. Nhưng sau khi hết thời hạn bảo hành quý khách hàng phải tiến hành ký một hợp đồng bảo trì thang máy mới định kỳ một lần/ tháng hay 2,3 tháng/ một lần, nói chung tùy theo tần suất sử dụng của từng loại thang máy.

Bảo trì-sửa chữa thang máy chuyên nghiệp-giá thành hợp lý cho các hộ gia đình.

Nhưng nếu để tốt và chắc chắn hơn trong quá trình sử dụng thì việc kiểm tra bảo hành thang máy định kỳ 1 lần/ tháng là tốt nhất. Vì việc này có thể kiểm tra kỹ hết các bộ phận và khắc phục được những lỗi có thể xảy ra một cách thường xuyên, nên vấn đề an toàn được đảm bảo và an toàn hơn.

=> Dịch vụ kiểm tra bảo trì thang máy tại của thang máy Garuda: 

+ Kiểm tra và làm sạch bố thắng, tang thắng và càng thắng.

+ Kiểm tra và điều chỉnh bộ chọn tầng, công tắt tầng.

+ Kiểm tra độ lệch tầng, gia tăng tốc, giảm tốc, độ giật và điều chỉnh hoặc thay thế những bộ phận cần thiết để đảm bảo tiện nghi sử dụng.

+ Kiểm tra tất cả các bạc đạn, mức dầu của hộp số, nhớt, động cơ, hộp số khi nhiệt độ tăng bất thường và thay thế nếu cần.

+ Kiểm tra các đầu dây của tủ điều khiển.

+ Kiểm tra relay, các tiếp điểm và các hoạt động của chúng.

+ Kiểm tra chức năng của chuông báo động, đèn cabin và Interphone.

+ Kiểm tra và điều chỉnh hoạt động của công tắt cửa, cơ cấu đóng mở cửa.

+ Lau chùi cửa cabin, cửa tầng, sill cửa, bánh đà, cáp chính, cáp đầu đối trọng và áp dụng chế độ bảo dưỡng những nơi cần thiết.

Các bộ phận thang máy cần kiểm tra kỹ khi tiến hành bảo hành thang máy.

+ Kiểm tra các nút điều khiển, đèn báo tầng, đèn cabin, nút gọi tầng ở những nơi cần thiết.

+ Kiểm tra hoạt động các thiết bị  quá tải và các thiết bị cân bằng.

+ Kiểm tra và châm đầy các hộp bôi trơn Rail.

+ Bôi trơn Puly, căng Governor, điều chỉnh những nơi cần thiết để đảm bảo rằng thang đi êm.

+ Kiểm tra bộ phận nguồn dự phòng và châm đầy nước bình.

+ Vệ sinh hố thang, công tắc, các bộ phận và phụ tùng lắp trong hố thang.

Qúy khách hàng cần lưu ý nếu thang máy sử dụng càng lâu thì việc kiểm tra bảo trì thang máy càng nhiều là càng tốt. Thang máy Garuda với đội ngũ chuyên viên-kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn mang lại cho quý khách hàng dịch vụ thang máy tốt nhất. Quý khách hàng cần hỗ trợ, tư vấn thêm về thang máy vui lòng liên hệ trục tiếp với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận