Điểm cộng dịch vụ – lắp đặt thang máy gia đình Garuda

Nếu bạn đang xây dựng ngôi nhà mới và đang xem xét 01 chiếc thang máy gia đình chất lượng cho ngôi nhà mới của mình, chúc mừng bạn đã đến đúng nơi. Thang máy Garuda với kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm cùng với khả năng tùy chỉnh trong sản xuất từng thang máy đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác cần thiết cho ngôi nhà của bạn.

THANG MÁY GIA ĐÌNH CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Điểm cộng dịch vụ thang máy gia đình tại Garuda

Nhu cầu về thang máy cho hộ gia đình, nhà phố hiện nay không quá khó khăn khi dòng “thang máy gia đình nội địa Việt” đã được công nhận cả về chất lượng và giá thành. Nhưng để đảm bảo rằng bạn có thể sở hữu chiếc thang máy CHẤT LƯỢNG ⇔ GIÁ THÀNH thì việc lựa chọn một đơn vị thang máy chuyên nghiệp & uy tín là cực kỳ quan trọng. GARUDA đơn vị thang máy với những điểm cộng sau đây CAM KẾT MANG LẠI CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM & DỊCH VỤ THANG MÁY TỐT NHẤT:

1. Thang máy Garuda Với sự chủ động trong sản xuất và tùy chỉnh thang máy tương ứng với công trình thực tế giúp quý khách hàng có được giải pháp thang máy tối ưu nhất về CHI PHÍ & CHẤT LƯỢNG.

2. Đội ngũ kỹ sư + kỹ thuật viên thang máy làm việc trực tiếp với nhà xây dựng + Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của quý khách hàng, => Đưa ra giúp pháp thang máy tối ưu nhất theo CÔNG TRÌNH THỰC TẾ + Ý THÍCH QUÝ KHÁCH HÀNG.

3. Nhằm kiểm soát chất lượng thang chi tiết đến từng bộ phận Thang máy Garuda xây dựng hệ thống QUY TRÌNH KỸ THUẬT HOÀN THIỆN: LẮP ĐẶT + BẢO TRÌ + SỬA CHỮA thang máy gia đình.

4. Chúng tôi có hệ thống chi nhánh, trạm bảo trì và các đối tác thang máy rộng khắp cả nước: Mỗi chi nhánh đều có đội ngũ kỹ thuật viên + chuyên viên được đào tạo bài bản có kỹ năng kinh nghiệm trong lắp đặt – bảo trì – sửa chữa thang máy phụ vụ quý khách hàng NHANH CHÓNG + CHU ĐÁO.

5. Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng được đặc biệt chú trọng: Với những chiếc thang máy do Garuda cung ứng & lắp đặt đều được bảo hành – bảo dưỡng định kỹ thường xuyên với lịch trình định sẵn => ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI QUÝ KHÁCH HÀNG.

6. Chất lượng + tính năng thang là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến dịch vụ thang máy đó tốt hay không? Nên mỗi chiếc thang máy chúng tôi cung ứng đều đạt chuẩn kỹ thuật với khả năng: Hoạt động ổn định, êm ái đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện (một tính năng cần thiết cho hộ gia đình). Trang bị đầy đủ các tính năng an toàn thang máy như: Điện thoại trong cabin, báo động dừng khẩn cấp, tắc dừng khẩn cấp,  khóa an toàn,…

Với phương châm “Sự hài lòng và an toàn của quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi” Garuda luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về thang máy dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình một cách nhanh nhất với hệ thống trả lời trực tuyến qua Website + Fanpage or qua Hotline: 0979 58 79 79.
Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận