ĐIỀU HUYỀN BÍ VỀ NHỮNG CHIẾC THANG MÁY

Xung quanh chúng ta luôn tồn tại những “điều huyền bí” mà ngay cả khoa học cũng không thể lý giải nổi, nếu càng là những người có tín ngưỡng tôn giáo mạnh mẽ thì niềm tin vào những điều huyền bí sẽ càng mạnh mẽ hơn nhiều so với người khác. Với một vật dụng hiện đại như thang máy thì có gì huyền bí mà phải tìm hiểu nhỉ? Có đây có một nghi thức đến một thế giới khác bằng thang máy bắt nguồn từ Hàn Quốc được lưu truyền: Nghi thức đến một thế giới khác bằng thang máy – Đi kèm là dòng khuyến cáo KHÔNG thử dưới mọi hình thức nếu Không bạn sẽ KHÔNG trở về nhà được.

Thang máy huyền bí với nghi thức đến một "thế giới khác"

Nhưng con người mà “càng cấm thì lại càng muốn thử, càng muốn tìm hiểu thực hư” Tôi là một người luôn tin vào những điều huyền bí luôn tin tưởng vào luân hồi – Phúc báo nên tôi sẽ không bao giờ thử những vấn đề liên quan đến “tâm linh huyền bí” thay vì đó tôi lại thích tìm hiểu về chúng?

Hãy cùng tìm hiểu với tôi về nghi thức này xem thang máy huyền bí thế nào nhé?

Elevator Game – Cô gái bí ẩn tại tầng 5

Để thực hiện được nghi thức bạn phải tuân thủ và thực hiện đầy đủ các nghi thức sau:

→ Đầu tiên bạn cần tìm một tòa nhà 10 tầng hoặc hơn có thang máy và chắc chắn rằng không ai sử dụng thang máy trong suốt quá trình thực hiện nghi thức chỉ 1 mình bạn thì nghi thức mới hiệu nghiệm (với diều kiện như vậy nên nghi thức thường được thực hiện vào đêm khuya là tốt nhất).

→ Tiếp theo bạn bước vào trong thang máy (chắc chắn là 1 mình nhé vì nếu có người xuất hiện sử dụng thang máy nghi thức sẽ không hiệu nghiệm)

→ Khi đã ở trong thang máy bạn ấn lần lượt các nút theo thứ tự sau: Tầng 4 -> tầng 2 -> tầng 6 -> tầng 2 -> tầng 10.

→ Khi thang máy dừng tại tầng 10 bạn tiếp tục bấm trở lại tầng 5 và đứng đợi sẽ có một cô gái trẻ bước vào thang máy tại tầng 5 này. Lưu ý lúc này: Bạn TUYỆT ĐỐI KHÔNG nhìn vào cô ta – KHÔNG nói chuyện – KHÔNG trả lời bất cứ vấn đề gì với cô ta.

→ Đợi cô gái yên vị trong thang máy bạn hãy bấm nút chọn tầng 1 lúc này thang máy sẽ đưa bạn đến tầng 10 thay vì tầng 1 – Đây cũng là lần cuối để bạn quyết định xem có còn TIẾP TỤC nghi thức nữa hay KHÔNG -> Nếu KHÔNG bạn hãy bấm đại một số bất kỳ trong bảng tầng thang máy để hủy bỏ.

Tại sao lại có dòng khuyến cao đi kèm không nên thực hiện “Elevator Game” này?

Thứ nhất: Tại vì “thế giới khác” trong nghi thức này ở đây không ai chứng minh được đây là thế giới gì và là thế giới nào? Bạn bước vào thế giới này sẽ thế nào?

Thứ 2: Lưu ý TUYỆT ĐỐI KHÔNG với cô gái bí ẩn tại tầng 5 nếu không bạn sẽ bị mang đi “làm của riêng” ngay lập tức đây là thử thách lớn trong trò chơi này. Minh chứng về mức độ nguy hiểm của trò chơi này là vụ án mất tích bí ẩn của Elisa Lam một du học sinh gốc Hoa – được cho là nạn nhân của trò chơi (với băng ghi hình cảnh sát tìm thấy trong khách sạn cô ở có những biểu hiện trong thang máy y hệt những gì của nghi thức trên).

Một câu chuyện huyền bí thang máy tồn tại bên cạnh chúng ta quá hay phải không nào? Nhưng chỉ nên dừng lại ở mức độ tham khảo là tốt nhất, không nên thử trò chơi tâm linh này dưới mọi hình thức vì nó vượt tầm kiểm soát của chúng ta mang lại nguy hiểm mà chính chúng ta cũng không ngờ đến.

– Sưu tầm –

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận