ĐÔI ĐIỀU VỀ CABIN THANG MÁY SẢN XUẤT TRONG NƯỚC

Thang máy liên doanh là dòng sản phẩm nội địa với nhiều bộ phận được gia công trong nước nhằm giảm giá thành sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam. Trong các bộ phận đó thì cabin thang máy được các công ty thang máy chú ý sản xuất và đầu tư  nhằm mang lại cho quý khách hàng sản phẩm đẹp và chất lượng.

Cabin của những chiếc thang máy nội địa linh hoạt về kích cỡ-thiết kế nên phù hợp với nhiều công trình và gu thẩm mỹ của người tiêu dùng.

Với bài viết này Garuda muốn chia sẻ thông tin sơ lược về bộ phận cabin thang máy được sản xuất như thế nào? Sản xuất có đảm bảo chất lượng hay không?

ĐẶC ĐIỂM CABIN SẢN XUẤT TRONG NƯỚC

 Cabin thang máy là bộ phận quan trọng mà từ đó chúng ta có thể đanh giá được mẫu thang máy đó có đẹp hay không, có chất lượng hay không? Nên việc thiết kế làm sao để vừa đảm bảo chất lượng thang máy, vừa đẹp đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam nhưng giá thành vẫn phải rẻ thì mẫu cabin thang máy sản xuất trong nước sẽ mang những đặc điểm sau đây:

Chất liệu cabin thang máy

Chất liệu được sử dụng thường là inox 304, đảm bảo không có khác biệt so với cabin của thiết bị thang máy nhập khẩu khi mang vào sử dụng phục vụ nhu cầu của người dùng.

Trang thiết bị sản xuât hiện đại

Việc tạo hình, chấn bẻ cabin thang máy sản xuất trong nước cũng được thực hiện bởi những máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhằm đảm bảo mỗi bộ phận của thang máy khi được hoàn thiện đều có chất lượng cao khi mang vào sử dụng.

Chú trọng thẩm mỹ và chất lượng

Phần khung của cabin thang máy được chia làm hai loại là sử dụng thép tấm loại tốt, có sơn tĩnh điện, loại còn lại sử dụng thép hình V, I, U,… để hoàn thiện. Với thép nguyên tấm khi sử dụng được đánh giá đem tới chất lượng cao hơn, tính thẩm mỹ lý tưởng hơn cho khung cabin thang máy khi mang vào sử dụng.

Sản xuất cabin thang máy trong nước được thực hiện một cách hiện đại và tỷ mẫn nhằm mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Với khả năng tự sản xuất gia công trong nước  nên chúng ta có thể chủ động trong việc thay đổi kích thước cabin thang máy để phù hợp với các công trình ->> Tất cả những yếu tố đó tạo nên dòng thang máy Việt chất lượng.

Qúy khách hàng cần tìm hiểu thêm về thang máy liên doanh hoặc hỗ trợ thêm về thang máy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

THANG MÁY GARUDA hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận