Động cơ thang máy không hộp số Fuji

Động cơ thang máy là một trong những bộ phận quyết định đến độ êm, độ an toàn và khả năng vận hành của một chiếc thang máy. Việc tìm hiểu được động cơ nào tốt và chất lượng giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác và một chiếc thang máy tốt. Động cơ Fuji không hộp số là linh kiện chất lượng làm nên những chiếc thang máy tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu thêm về loại động cơ Fuji không hộp số với bài viết dưới đây của Garuda nhé!

Động cơ thang máy không hộp số Fuji

Động cơ thang máy không hộp số Fuji tiện lợi cho việc lắp đặt thang máy, được nhập khẩu từ Malaysia, Hàn Quốc nguyên đai, nguyên kiện, đầy đủ CO, CQ. Sử dụng hệ truyền động 1:1 và 2:1. Được nhiệt đới hóa với khí hậu Việt Nam, máy kéo Fuji là sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi công trình. 

Ưu điểm và nhược điểm động cơ thang máy không hộp số Fuji

– Tiết kiệm điện năng: Tiết kiệm đến 45% điện năng nhờ hiệu suất cao của động cơ đồng bộ giảm khá nhiều chi phí tiền điện, không gây tiếng ồn do tốc độ vòng quay của mono thấp hơn so với động cơ có hộp số nêm giảm thiểu tối đa sự rung lắc về cơ khí và khắc phục hoàn toàn tiếng ồn;

– Tiện lợi khi lắp đặt: Động cơ không hộp số Fuji có kích thước nhỏ gọn tiện dụng cho việc lắp đặt, tiết kiệm diện tích, không phải xây dựng phòng máy, khoảng OH và hố pit có thể thấp hơn sẽ tiết kiệm diện tích và giảm thiểu cấu trúc xây dựng trong các tòa nhà;

– An toàn: Độ an toàn cao với khả năng tự sản sinh ra năng lượng hãm làm tăng khả năng chống trượt cho cabin;

– Dễ sử dụng: Động cơ Fuji không hộp số với nhiều kích thước và tải trọng khác nhau từ 250kg, 350kg, 450kg, 630kg … đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng cho nhiều công trình;

– Giá thành hợp lý: Động cơ thang máy Fuji là dòng sản phẩm không chỉ đáp ứng đầy đủ về các yếu tố chất lượng, độ bền, tính năng sử dụng mà còn là sản phẩm nhập khẩu có mức giá tốt hơn nhiều so với các thương hiệu khác, phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế ở Việt Nam.

** Nhược Điểm: Giá thành cao hơn nhiều so với động cơ có hộp số, cứu hộ, khó bảo trì bảo dưỡng hơn so với loại động cơ có hộp số.

Lựa chọn loại động cơ thang máy rất quan trọng, nhưng việc lựa chọn được đơn vị cung cấp linh kiện, động cơ thang máy chính hãng và uy tín lại không phải là điều quá dễ dàng trong thị trường thang máy thật giả khó phân biệt hiện nay. Hiểu được những băn khoăn, lo lắng của khách hàng Công ty Thang máy Garuda cam kết mang đến cho Quý khách hàng những linh kiện, động cơ thang máy không hộp số Fuji chính hãng, những chiếc thang máy chất lượng và uy tín nhất thị trường.

Quý khách liên hệ Hotline: 0909 28 68 79 Thang máy Garuda để có được sự tư vấn tốt nhất!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận