GARUDA THƯƠNG HIỆU THANG MÁY CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN & TINH TẾ

Từ thế kỷ 19 thang máy đã đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp con người “hiện thực hóa giấc mơ chiếm lĩnh bầu trời” với sự xuất hiện của những tòa nhà cao tầng, cao ốc chọc trời giúp con người tận hưởng tiện nghi cuộc sống một cách hiện đại nhất. Trải qua trăm năm phát triển tới thời điểm hiện tại ngành công nghiệp thang máy thế ngày càng phát triển hơn với sự đổi mới không ngừng về: Công nghệ & Thiết kế mẫu mã để thích ứng với nhu cầu phát triển của thời đại.

thang-may-garuda-an-chat-luong-2

THANG MÁY GARUDA THƯƠNG HIỆU THANG MÁY UY TÍN 

Điều này là tốt, là tất yếu nhưng vì lẽ đó thị trường thang máy cũng trở nên hỗn tạp không kém với các sản phẩm kém chất lượng của các công ty thang máy không uy tín khi ngành công nghiệp thang máy trở thành “miếng ngon béo bở” để kinh doanh:

=>  Đều này lại gây khó khăn trong việc kiểm soát chất lượng thang.

=>  Khiến chủ cho chủ đầu tư (người tiêu dùng) cũng gặp nhiều khó khăn khi muốn lắp một chiếc thang máy chất lượng cho công trình của mình.

Hiểu được những KHÓ KHĂN mà quý khách hàng gặp phải GARUDA đã tiến hành xây dựng các nội dung thông tin liên quan đến thang máy, nhằm giúp quý khách có được nguồn dữ liệu tham khảo tốt nhất về thang máy cũng như thị trường thang.

Thang máy Garuda chất lượng – an toàn – tinh tế

Ngoài xây dựng các nội dung thông tin liên quan đến thang máy – kỹ thuật thang máy chúng tôi còn xây dựng hệ thống tiêu chuẩn chất lượng thang – Hoàn thiện quy trình kỹ thuật nhằm kiểm soát chất lượng thang một cách tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. GARUDA CAM KẾT MỖI CHIẾC THANG CHÚNG TÔI CUNG CẤP CHO QUÝ KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ:

-THIẾT BỊ – LINH KIỆN THANG 100% ĐƯỢC NHẬP TRỰC TIẾP TỪ NƠI SẢN XUẤT.

– THIẾT KẾ TINH TẾ.

-TUÂN THỦ LẮP ĐẶT & SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN AN TOÀN THANG MÁY VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ.

Thang máy Garuda thương hiệu thang máy uy tín

Xin mời quý khách hàng tham khảo thêm một số mẫu thang máy Garuda cung cấp – lắp đặt với những hình ảnh thực tế sau:

1. Thang máy tải khách không phòng máy 550kg – không phòng máy do Garuda cung ứng – lắp đặt – bảo hành

2. Thang máy 750kg – 7 stop văn phòng cho thuê

Thang máy Garuda chất lượng giá thành cạnh tranh toàn quốc 

Ngoài cam kết chất lượng sản phẩm và quy trình kỹ thuật khoa học với đội ngũ kỹ thuật hùng hậu Garuda đặc biệt quan tâm đến quá trình bảo trì – bảo dưỡng thang máy sau bán hàng để đảm bảo khả năng vận hành thang luôn ổn định – thang luôn ở trạng thái an toàn tuyệt đối. Qúy khách đang cần một chiếc thang máy chất lượng – an toàn hoặc cần tư vấn thêm về thang máy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0979 58 79 79 hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ tốt nhất.

THANG MÁY GARUDA hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận