Giá lắp đặt thang máy gia đình bao nhiêu tiền?

Giá lắp đặt thang máy gia đình bao nhiêu tiền? là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu lắp đặt thang máy, thang máy gia đình là phân khúc thang máy có mức tiêu thụ chiếm thị phần lớn trong tổng sản lượng tiêu thụ thang máy 2019. Để đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng dòng sản phẩm này không ngừng được cải tiến cả về thiết kế – công nghệ lẫn tính năng dẫn đến giá thành và giá lắp đặt thang máy 2019 cũng sẽ có sự chênh lệch so với những năm trước.

Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến giá lắp đặt thang máy gia đình 2019?

Thang máy gia đình là sản phẩm công nghệ cao nên chắc chắn sẽ không tránh khỏi "cuộc đua công nghệ" với những thay đổi công nghệ các tính năng của dòng sản phẩm này càng được hoàn thiện hơn và giá thành cũng sẽ thay đổi. Và ở thang máy thì ngoài yếu tố đổi mới công nghệ ảnh hưởng đến giá thành còn các yếu tố cố định ảnh hưởng đến giá thành thang máy như:

1. Nguồn gốc thang máy gia đình

Hiện này trên thị trường thang máy Việt Nam có 2 dòng thang máy gia đình: Thang máy gia đình liên doanh và Thang máy gia đình nhập khẩu 100%.

Thang máy nhập khẩu 100% là dòng sản phẩm được nhập nguyên thùng từ các thương hiệu lớn như Mitsubsshi, Fuji, Nippon nên chất lượng thì khỏi phải bàn. Vì vậy dòng thang này có giá thành cao gấp 2, 3 lần so với dòng Thang máy gia đình liên doanh được sản xuất đồng bộ trong nước từ các thiết bị nhập khẩu chính hãng(phải nói là chất lượng dòng thang này cũng rất ổn định không hệ thua kém thang nhập khẩu).

2. Thương hiệu thang máy gia đình

Thang máy gia đình cũng là sản phẩm công nghệ nên giá thành cũng chịu nhiều tác động từ các thương hiệu như các sản phẩm gia dụng khác. Những chiếc thang máy có cùng tải trọng nhưng thương hiệu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau, vì thương hiệu khẳng định chất lượng sản phẩm.

Tại Việt nam những chiếc thang máy gia đình thương hiệu Mitsubishi, Fuji, Nippon có giá thành cao hơn những thương hiệu thang máy dù cùng tải trọng.

3. Thang máy gia đình có phòng máy – Không phòng máy

Thang máy có phòng máy là dòng thang có thêm phòng máy ở tầng trên cùng dùng để đặt tủ điện và động cơ, còn Thang máy không phòng máy là dòng thang động cơ được đặt ngay trong giếng thang và tủ điện được đặt ngay trên cửa tầng trên cùng. Sự khác nhau ở thiết kế phòng máy dẫn đến giá thành của thang máy sẽ có sự chênh lệch.  

4. Tải trọng và tốc độ thang máy gia đình

Thang máy gia đình là dòng thang máy mini được sản xuất đa dạng về tải trọng 250 kg -> 550 kg đáp ứng nhu cầu cho các hộ gia đình, nhà phố  và biệt thự. Tải trọng thang máy biểu thị cho khả năng tải của thang máy đó/ lần di chuyển, tải trọng càng to khả năng tải càng lớn và kích thước cabin thang máy sẽ càng to dẫn đến giá thành thang máy tăng lên.

Tốc độ tối thiểu thang máy gia đình khoảng từ 20 – 30m/phút và tối đa là 45 – 60m/, tốc độ thang máy càng cao giá thành càng đắc vì việc này đồng nghĩa với các thiết bị phải dùng loại lớn thì mới đảm bảo an toàn như: Máy kéo công suất lớn, tiêu thụ tiền nhiều điện năng hơn, cáp tải cũng phải lớn và nhiều hơn, biến tần công suất lớn hơn, Rail dẫn hướng cabin – đối trọng cũng dùng loại lớn,.. Đây cũng chính là yếu tố để trả lời cho câu hỏi giá lắp đặt thang máy gia đình bao nhiêu tiền?

 

5. Tính năng thang máy gia đình

Thang máy gia đình về cơ bản là dòng thang tải khách mini nên đều thừa hưởng đầy đủ các tính năng an toàn của dòng thang máy này như: Khống chế vượt tốc, chống kẹt cửa thang, hệ thống cứu hộ tự động, bảo vệ ngược pha – mất điện áp – quá dòng, khóa cửa tự động, báo quá tải, công tắc chống vượt hành trình,..

Nhưng với sự đổi mới công nghệ Thang máy gia đình không ngừng thay đổi với nhiều tính năng ưu việt hơn như: Tính năng cảnh báo ngập nước, tính năng hỗ trợ giọng nói, tính năng dừng tầng an toàn khi có hỏa hoạn, tính năng giới hạn đối tượng dùng thang,…Và tất nhiên những chiếc thang maý càng đầy đủ tính năng – hiện đại thì giá thành cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

6. Nội thất – Phong cách thiết kế thang máy gia đình

Một chiếc thang máy hoàn hảo ngoài chất lượng thì thiết kế – nội thất thang máy đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Thông thường một chiếc thang máy gia đình sẽ được sản xuất theo các thiết kế, kiểu dáng,  mẫu mã, nội thất theo các mẫu tiêu chuẩn của thương hiệu đó.

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình Thang máy gia đình có thể được sản xuất riêng theo yêu cầu của khách hàng về thiết kế – mẫu mã – nội thất – màu sắc và tất nhiên giá cho “sự khác biệt phong cách” này cũng không hề rẻ.

7. Địa điểm lắp đặt thang máy gia đình

Địa điểm lắp đặt thang máy ảnh hưởng đến giá lắp đặt thang máy vì ngoài giá thành thang máy, quý khách hàng còn phải chịu các khoảng phí như : Phí vận chuyển, Phí lắp đặt thang máy đi tỉnh, chi phí bảo trì – bảo dưỡng thang máy, phí phát sinh do thời gian vận chuyển hàng hóa ảnh hưởng đến thời gian lắp đặt,…Nên Qúy khách hàng nên tìm hiểu kỹ và tham khảo thêm nhiều thông tin giá cả trước khi quyết định, nên lựa chọn các công ty thang máy có văn phòng tại đó, hoặc khực lân cận là tốt nhất.

8. Dịch vụ cung ứng – lắp đặt thang máy gia đình

"Tiền nào thì giá đó" nên khi quý khách hàng tham khảo giá lắp đặt thang máy thì nên tham khảo kỹ hơn các thống số và sự khác biệt của công ty thang máy đó để đưa ra quyết định đúng đắng nhất cho ngôi nhà của mình. Các công ty thang máy có dịch vụ lắp đặt thang máy tiêu chuẩn và dịch vụ hậu mãi bảo hành – bảo trì thang máy chu đáo nên thướng sẽ có giá thành mắc chút là điều đương nhiên.

Thang máy Garuda trụ sở chính tại TP.HCM và các văn phòng chi nhánh các tỉnh thành Việt Nam mang lại dịch vụ thang máy tối ưu nhất cho khách hàng với giá thành canh tranh. Để trả lời chính xác cho câu hỏi giá lắp đặt thang máy gia đình bao nhiêu tiền? cũng có sự biến đổi nhẹ với các model sản phẩm mới nên quý khách hàng cần tư vấn rõ hơn về thang máy gia đình các tải trọng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số HOTLINE: 0909 26 68 79 – 0979 58 79 79
 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Bài viết gần đây

Để lại bình luận